Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống đẹp

Thứ tư, 22 Tháng 11 2017 03:02 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Ngoài phong tục thờ cúng Tổ Tiên, Thổ Công mà nhiều gia đình đang thực hiện để tưởng nhớ về tổ tiên của mình thì nhiều công ty, xí nghiệp và các hộ gia đình làm ăn, kinh doanh, buôn bán còn có phong tục thờ cúng Thần Tài, Ông Địa bởi theo quan niệm xưa thì 2 vị thần này sẽ phù hộ, đem lại sự may mắn, thuận lợi trong việc kinh doanh, buôn bán cho gia chủ. Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa hiện nay có rất nhiều kiể dáng, chất liệu... khác nhau. Hôm nay, Vietnamarch xin gửi tới các bạn những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống đẹp, mời các bạn tham khảo nhé!

>>Xem thêm: Các mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa được ưa chuộng nhất

1. Những mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống đẹp

Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa hiện nay được sản xuất theo 2 phong cách chính là truyền thống và hiện đại, bên cạnh đó còn có phong cách kết hợp. Trong đó, các mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa phong cách truyền thống với những đường nét trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ, tinh xảo được rất nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là một số mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống đẹp, mời các bạn tham khảo!

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đây được thiết kế khá hoành tráng với phần đến 4 chân vững chắc, xung quanh được chạm khắc hình đầu rồng. Các đường nét, họa tiết ở 2 cột to và phần gian thờ chính được chạm khắc rõ nét với hình ảnh bông sen, rồng, phượng, cuốn thư tinh xảo. Bàn thờ còn được trang bị 2 bóng đèn đỏ chiếu sáng.

 

nhung mau ban tho than tai ong dia thong dep 1

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đây đượctrang bị thêm ngăn kéo tiện lợi ở dưới. Phần mái trang trí hình rồng chầu mặt trời đẹp mắt. Ở dưới có hình ảnh đài sen, cuốn thư và 2 bóng đèn.

nhung mau ban tho than tai ong dia thong dep 2

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống

Dưới đây là mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống kết hợp hiện đại với 2 cột chạm khắc hình rồng, phần mái dốc 3 tầng độc đáo và thú vị.

nhung mau ban tho than tai ong dia thong dep 3

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa truyền thống

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Ông Địa dưới đây được thiết kế mái bằng, sơn bóng đẹp mắt. Điểm đặc biệt ở mẫu bàn thờ này là có phần tủ kính để đặt tượng ông Phật Di Lặc cố định bên trong có khả năng chống bụi. 2 cột chạm khắc đôi rồng ấn tượng, ở giữa khắc chữ Phúc. 4 chân bàn thờ to tạo thế vững chãi.

nhung mau ban tho than tai ong dia thong dep 4

Mẫu bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa truyền thống

2. Liên hệ đơn vị tư vấn và cung cấp bàn thờ Thần Tài, Ông Địa chuyên nghiệp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ, tủ thờ truyền thống, hiện đại, nội thất đồ thờ cúng đẹp, bàn thờ Thần Tài, Ông Địa… sản phẩm nội thất phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn - thietkenhathoho.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho