Mẫu trần thạch cao- giải pháp chống nóng sáng tạo

Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 00:09 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Công trình của bạn thuộc thời tiết nắng nóng do ở các vừng đồng bằng và ven biển? Ngôi nhà nằm ở nơi cao và nhiệt độ ban đêm ở mức rất thấp? Khu vực của bạn ở chịu tác động của gió Lào? Khí hậu đang thay đổi không ổn định. Ngay hiện tại là lúc bạn cần cách thức chống nóng cho trần thạch cao và vách ngăn của Vietnamarch. Giải pháp chống nóng góp phần giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt hoặc sự tích nhiệt không khoa học cho công trình của bạn.

Xem thêm: Tính ưu việt hoàn mĩ của trần thạch cao trong các công trình

Phương án chống nóng giúp tạo ra không gian sống thoải mái hơn nhờ ít chịu tác động của nhiệt từ bên ngoài. Giải pháp chống nóng hình thành môi trường vi khí hậu trong ngôi nhà đúng theo mong muốn thiết kế, yêu cầu kỹ thuật đồng thời bảo vệ các chi tiết có chỉ tiêu ổn định về nhiệt độ trong công trình. Giải pháp chống nóng bằng mẫu trần thạch cao có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình.

Giải pháp chống nóng mang đến một căn hộ sống thông thoáng, dễ chịu, nâng cao hiệu quả làm việc và giúp nâng cao chất lượng sống. Làm mát hơn 8% so với không khí bên ngoài. Phương án chống nóng giúp bạn tiết kiệm tiền sử dụng các dụng cụ điện để làm mát không khí, từ đó tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình và bớt lo lắng về hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi tháng. Cách Chống Nóng cũng tạo nên ưu điểm tăng tuổi thọ cho công trình, giảm thiểu sự tích nhiệt - mấu chốt gây ra các hiện tượng dộp, nứt trên diện tích công trình.

Hầu hết các loại nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, đặc biệt là nhà có dùng mái tôn, các khu vực áp mái..Nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, ...Hơn nữa, rất an toàn cho các căn hộ tại nơi có điều kiện quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc những hạng mục công trình cần yêu cầu về nhiệt độ, các vấn đề nhỏ của công trình ảnh hưởng nhiều với các biến đổi nhiệt độ bên ngoài. Bên cạnh đó để làm cho căn hộ thêm đẹp hơn gia đình có thể trang trí cùng Đèn Led để trang trí.

Trần thạch cao chìm chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc kiến trúc khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc số đo dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh thiết kế bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc hệ thống khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

Trần nổi chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hay hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc số đo dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hoặc hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm DURAflex dày 4mm/4.5mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

Để có thêm những mẫu thiết kế trần thạch cao, mẫu trần thạch cao phòng khách các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được tư vấn và giải đáp.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho