Mẫu trần thạch cao hiện đại hạn chế ồn - Đẹp & yên tĩnh

Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 08:11 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mẫu trần thạch cao hiện đại đang là phong cách được nhiều ngôi nhà sử dụng để trang trí nội thất. Nguyên nhân, trần thạch cao có nhiều ưu điểm nổi bật như có tính thẩm mĩ cao, bền, có khả năng chống thấm. Và quan trọng hơn nữa đó chính là ưu điểm chống ồn vô cùng hiệu quả.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao- giải pháp chống nóng sáng tạo

Tiếng ồn tại các vị trí cạnh đường xe lửa, sát khu sản xuất, có thể nhà mặt tiền phố… đem lại cho bạn sự mệt mỏi, uể oải dẫn đến căng thẳng khi không thể thoát khỏi những tiếng ồn kia! Bạn mong có một cách để giải quyết những vướng mắc trên, đó chính là Giải Pháp Chống Ồn của Vĩnh Tường.

Phương án Chống Ồn là giải pháp giảm thiểu tiếng ồn dẫn từ môi trường không gian này sang môi trường không gian khác.Trong không gian sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng nhiều trở ngại cho cuộc sống và yếu tố tinh thần của bạn và người thân. Giải pháp Chống Ồn làm giảm lượng âm thanh tác động vào cuộc sống của bạn, giúp bạn và người thân có cuộc sống thư thái hơn. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ chống ồn là giải pháp tốt nhất thiết kế cho các không gian phòng ngủ thêm tĩnh lặng.

Bên cạnh đó, đối với một số khía cạnh các bạn cần phải giảm thiểu những âm thanh vọng đi trong hầu hết hoạt động, sản xuất, thực hiện dịch vụ (thu âm, vũ trường,..) theo quy định của pháp luật.

Cách chống ồn giúp bạn giảm thiểu âm thanh truyền theo giai đoạn trong ra ngoài và ngược lại, hình thành không gian yên tĩnh, riêng tư …Ngoài ra, cách chống ồn giúp bạn và người thân hạn chế gây không thỏa mái, ảnh hưởng tiếng ồn đến các vị trí xung quanh khi âm thanh phát ra quá lớn (vũ trường, karaoke, các phòng máy vận hành trong các tòa nhà…)

Các vị trí, không gian cần sự riêng tư : nhà ở, phòng khách sạn, phòng hội nghị,... hay các khu vực, hạng mục cần hạn chế ảnh hưởng tiếng ồn đến kế bên: phòng thu âm, quán karaoke, vũ trường, quán bar, các phòng thiết bị vận hành phát ra âm thanh cao trong các tòa nhà,…

Phương án chống ồn hình thành từ trần thạch cao chống ồn: 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hoặc toàn bộ khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hay hệ thống khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm DURAflex + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3. Gia chủ có thể sử dụng mẫu trần thạch cao cổ điển đem lại không gian trang nghiêm cho căn phòng.

Giải Pháp chống ồn kết cấu vách thạch cao chống ồn: 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm DURAflex ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3

Để có thêm những mẫu thiết kế trần thạch cao, quí vị có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được tư vấn và giải đáp.

==========================================================

Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho