Trần thạch cao- phương án chống cháy đẹp & an toàn

Thứ bảy, 10 Tháng 9 2016 09:50 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Chống cháy luôn là lo ngại hàng đầu của mỗi chúng ta trong bất kỳ tình huống nào, vì nguy hiểm của đám cháy gây ra có thể rất nghiêm trọng, tác động đến rất nhiều điều kiện khác trong công trình. Do vậy, sử dụng trần thạch cao chống cháy là giải pháp tối ưu nhất.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao hiện đại hạn chế ồn - Đẹp & yên tĩnh

Phương án chống cháy là giải pháp ngăn cản hay làm chậm quá trính lan lửa từ nơi gây cháy sang các nơi khác trong diện tích, nhằm giảm thiểu sự thiệt hại công trình và nới thêm thời gian cho những người trong tòa nhà có thể thoát ra hoặc tìm được nơi tránh cháy an toàn.

Với ưu điểm bao bọc trên trần và diện tích xung quanh, các biện pháp chống cháy cho trần thạch cao và vách ngăn thạch cao là khá hữu ích cho những trường hợp không mong muốn.Phương án Chống Cháy tạo nên không gian an toàn, bảo vệ cho gia chủ cũng như tài sản, trước và trong khi rủi ro cháy nổ xảy ra. Phương án đáp ứng được các quy định của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các chi tiết cần thiết trong công trình.

Phương án Chống Cháy giúp cải thiện khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho không gian, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự an toàn cho công trình. Bên cạnh đó, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là góp phần hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.

Phần đa các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng. Đặc biệt là khu vực nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, triển lãm,… nhất thiết cần dùng trần thạch cao chống cháy.

Cấu tạo trần thạch cao chống cháy gồm: 01 lớp khung Vĩnh Tường SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 Cấu tạo xây dựng cho vách chống cháy cơ bản 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm DURAflex dày 8mm / 10mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3

Thành phần thiết kế cho vách chống cháy nâng cao 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Shaft + 01 lớp tấm Shaftliner dày 25.4mm + 01 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 15.8mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Shaft + 01 lớp tấm Shaftliner dày 25.4mm + 01 lớp tấm DURAflex dày 8mm + 01 lớp thạch cao chống ẩm chống cháy (gọi là tấm MF) dày 15mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 32kg/m3 (cấu tạo này sử dụng cho loại vách phía trong là khu vực vệ sinh, phía ngoài là Hộp kỹ thuật).

Để có thêm những mẫu thiết kế mẫu trần thạch cao, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được hỗ trợ và giải đáp một cách thấu đáo và hiệu quả.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led

=========================================================

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho