Những mẫu trần thạch cao đẹp tuyệt vời cho không gian sống năm 2016

Thứ năm, 15 Tháng 9 2016 14:08 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Một mẫu trần thạch cao cho phòng khách rất sang trọng mang tới một góc nhìn mới cho ngôi nhà. Với mẫu trần giật cấp sâu vào phía trong mang tới cảm giác căn phòng như cao thêm khá nhiều. Xung quanh là giàn đèn mắt trâu đem lại đủ ánh sáng cho căn phòng. Điểm nhấn ở đây là chiếc đèn chùm có chân đế bằng gương gắn trên trần. Đèn chùm tạo một góc nhấn và sáng lộng lẫy cho căn phòng. Có thể trang trí căn hộ với Trần thạch cao cổ điển tạo cái nhìn xưa cũ và đầy mới lạ.

Xem thêm: Các công trình trần thạch cao phòng khách mới lạ và độc đáo

Không giống như mẫu trước, mẫu trần thạch cao mới này giật cấp đơn giản tạo độ thư thái cho căn phòng. Trang trí thêm là mẫu đèn lồi kim cương khá bắt mắt vì độ lấp lánh của nó. Ngoài ra phần trần được lắp đèn dưới đế đèn chùm trông rất đẹp. Bên cạnh còn kèm theo một mẫu đèn đế kim loại khá hiện đại nữa. Thực sự mẫu trần thạch cao này khá phù hợp cho căn phòng dùng để tiếp khách.

Khi ngắm nhìn mẫu trần thạch cao đẹp này, ấn tượng trước tiên là ánh sáng khá mạnh. Bởi vì là đây là mẫu trần có để lộ ra một cái giếng trời khá to. Thi công trần thạch cao này khiến ta nhìn lên như thấy cả bầu trời vậy, căn phòng như được rộng hơn. Bao quanh vẫn là viền trần hiện đại đi kèm với 1 hàng đèn tạo cảm giác bao quát.

Một mẫu trần thạch cao phòng ngủ hiện đại đầy cá tính là những gì có trong thiết kế này. Thi công trần lõm bao viền nổi. Một viền đèn xanh dương nổi bật chạy quanh trần làm cho thiết kế thêm sự hiện đại chân chính. Trên trần thạch cao còn sử dụng một chiếc đèn hình hộp trắng mang ánh sáng dịu nhẹ hợp với phòng ngủ.

Mặc dù đơn giản nhưng dễ dàng có thể cảm nhận được sắc màu hiện đại đến từ mẫu trần thạch cao này. Hoàn toàn chỉ là trần thạch cao trơn bóng tuy nhiên nó lại làm nên một không gian êm dịu dễ nhìn trong phòng ngủ.

Để có thêm các mẫu kiến trúc thiết kế trần thạch cao quí vị hãy liên hệ với Vietnamarch hoặc truy cập website Vietnamarch.com.vn.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho