Phương án tạo đường cong đẹp mắt trong thiết kế trần thạch cao

Thứ bảy, 17 Tháng 9 2016 08:10 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Việc triển khai và thi công trần sẽ thuận lợi hơn nếu làm trần thạch cao, bởi nó dễ sáng tạo với những trần nhà có nhiều góc uốn lượn. Tuy nhiên để làm được điều này, khi tiến hành bạn nên làm theo những quy chuẩn về lắp đặt, yêu cầu kĩ thuật của sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra.

Xem thêm: Những mẫu trần thạch cao đẹp tuyệt vời cho không gian sống năm 2016

Hiện nay nhu cầu thi công trần thạch cao và vách thạch cao trong trang trí nội thất đang trở nên đa dạng. Với ưu điểm ứng dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, thuận tiện tạo hình đã làm cho các nhà thiết kế có thể dễ dàng sáng tạo chúng. Trần thạch cao giúp không gian nội thất trở nên ấn tượng, và toát lên được phong cách và nguyện vọng của gia chủ.

2. Sự thanh nhã của trần thạch cao Chủ nhà cũng cần phải lưu ý khẩu độ khung xương, để khi uốn tấm có thể tạo được những đường cong mềm mại và chính xác. Bạn có thể dùng các loại khung như Alpha, Basi, Serra với khả năng dễ thi công, làm ài lòng được các đòi hỏi về thiết kế trần từ uốn cong đến các tạo hình đa dạng nhất,… Nếu vách cong bạn có thể sử dụng tấm trang trí ví dụ tấm DURAflex vân gỗ hay in hoa văn nhiều màu sắc kết hợp với với hệ khung vách vĩnh tường V-Wall, V-Shaft.

Ngoài ra các kiến trúc sư còn sáng tạo ra những mẫu trần thạch cao mới lạ, với đa dạng kiểu dáng tinh tế như hình tròn, oval, elip hay những hình cong mền mại kết hợp với những khoảng trống hài hòa… Với trần thạch cao bạn chẳng cần lo lắng về sự thay đổi của độ nặng lên cấu trúc và khả năng chịu tải trọng của móng vì trần thạch cao có khối lượng không lớn, nhẹ hơn gạch khoảng 6-8 lần.

Để có thêm thông tin tham khảo, quí vị vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vietnamarch.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho