Làm thế nào để tăng thời gian tồn tại cho các mẫu thạch cao hiệu quả

Chủ nhật, 18 Tháng 9 2016 09:21 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Những mẫu trần thạch cao đã quá quen thuộc với nhiều căn nhà, căn biệt thự và cả villa. Chúng không chỉ đem lại cho ngôi nhà vẻ đẹp tinh tế hơn mà có khả năng chống nóng vô cùng tốt. Nhưng những chức năng đó không thể tồn tại mãi được dù nó có tốt đến đâu. Vậy nên để tăng hơn độ bền của những mẫu trần thạch cao đẹp tuyệt vời , dưới đây Vietnamarch xin gửi đến các bạn phương pháp tăng thời gian tồn tại cho những mẫu trần thạch cao nhà bạn.

Xem thêm: Giới thiệu mẫu trần thạch cao hiện đại mới lạ cho gia đình anh Tuấn – Hà Nội

1. Nguyên nhân làm giảm độ bền của trần thạch cao.

1.1. Độ ẩm và nước

Độ ẩm và nước chính là những tác nhân hàng đầu trong tình trạng giảm sút tuổi thọ và làm hỏng vẻ đẹp của các dự án trần thạch cao. Nước và độ ẩm cao sẽ khiến cho trần thạch cao bị vàng ố và còn bong tróc, có thể dẫn đến hiện tượng gây rơi cả mảng lớn. Vì thế hãy để trần thạch cao xa nguồn nước hoặc sử dụng trần thạch cao có thể chống thấm nước cao.

1.2. Sai sót trong thiết kế thi công

Nếu như bên xây dựng không có tay nghề thì trần thạch cao của họ cũng không thể có chất lượng đảm bảo được. Dự án sẽ mau chóng bị bong chóc hay bị vênh tấm thạch cao hay có nguy cơ vỡ nứt.

2. Hướng dẫn cách bảo vệ cho trần thạch cao.

2.1. Giữ vệ sinh trần thạch cao sao cho thật sạch sẽ

Nếu muốn trần thạch cao gia đình bạn luôn bóng và đẹp như mới thì nên vệ sinh thường xuyên. Hãy sử dụng chổi mềm gắn cán dài là có thể cuốn phăng bụi bẩn để có thể tìm lại mẫu Trần thạch cao hiện đại mới mẻ cho căn hộ mình rồi.

2.2. Chống nước, ẩm

Trần thạch cao hiện đại có các loại chính là: loại thường, loại chống nước, chống ẩm. Nếu như nhà bạn không ẩm mốc gì thì sử dụng loại thường cũng đã có tuổi thọ đến 10-15 năm. Vietnamarch khuyên bạn không nên sử dụng loại chống nước mà chỉ nên dùng loại chống ẩm là đủ tốt rồi, bởi vì loại chống nước có hiện tượng bị nứt rất nhanh tính từ thời điểm bàn giao công trình cũng chỉ tầm một năm non là nứt. Bạn chỉ dùng loại chống nước nếu như nhà bạn nhiễm nước thật sự nhiều.

2.3. Quan tâm hơn đến quá trình thi công lắp đặt

- Với loại trần chìm: Khoảng cách giữa các ty treo tối đa là 120cm. Xử lý các mối nối giữa 2 tấm thạch cao bằng bột bả và lưới.

- Với loại trần thạch cao nổi: Thống nhất khoảng cách của những thanh chính sao cho hợp lý nhất. Những điểm treo khung xương thì không thể cách nhau quá 120cm. Khoảng cách đóng vít nở vào viền tường không được lớn hơn 30cm.

Để sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp và bền hoàn hảo, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho