Một số mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp cực kỳ ấn tượng 2016

Chủ nhật, 18 Tháng 9 2016 15:37 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Hiện nay, dùng trần thạch cao trong thiết kế nội thất rất phổ biến. Trần thạch cao bao gồm những đặc trưng rất thích hợp trong nhà bếp của người Việt như là chống nóng, chống ẩm và chống cháy. Những mẫu trần thạch cao đẹp luôn mang tới cho phòng bếp sự xa hoa hoặc là làm cho không gian trở lên dễ chịu hơn. Trong bài viết này, Vietnamarch xin đem đến bạn đọc những mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp vô cùng ấn tượng 2016.

Xem thêm: Giới thiệu mẫu trần thạch cao hiện đại mới lạ cho gia đình anh Tuấn – Hà Nội

1. Mẫu trần giật cấp đem đến cho phòng bếp sự hiện đại.

Mẫu trần thạch cao này được giật cấp với các bóng Đèn Led tròn chính là điểm nhấn cho căn phòng đó. Người dùng có thể nhận ra sự đẳng cấp ở mẫu trần này. Không gian này là một căn phòng đón ánh sáng rất tuyệt. Từ mẫu trần thạch cao hiện đại này kết hợp với nội thất sáng vô cùng thích hợp với người dùng muốn có thời gian thư giãn.

2. Mẫu trần phẳng mới lạ và đơn giản.

Mẫu mã trơn bóng không cầu kỳ của trần giúp tôn lên sự mới lạ mà giản đơn cho không gian phòng bếp. Chiếc đèn khối tròn trông rất đơn giản được treo bên trên bàn ăn nét chấm phá thực sự đẹp mắt. Nó mang đến cho người dùng một cảm giác đơn giản mà vô cùng nổi bật.

3. Mẫu trần thạch cao vát tạo phòng bếp sự thoải mái.

Thiết kế giật cấp của mẫu trần thạch cao này có phần khá tỉ mỉ. Từ việc tạo hình tròn và hình chữ thập đẳng cấp, cho tới bước tạo viền vàng vô cùng tinh tế và hiện đại. Đây chính là thiết kế mẫu trần thạch cao phù hợp cho những người muốn cải thiện phòng bếp của mình sao cho đẳng cấp và hiện đại hơn.

Để sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho