Đèn trần hiện đại trong các thiết kế trần thạch cao.

Thứ hai, 19 Tháng 9 2016 01:51 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Đèn trần hoặc đèn trên cao – một chủ đề trọng nhất của thiết bị chiếu sáng trong xây dựng nội thất. Có nhiều loại đèn được trang trí trên trần thạch cao như đèn treo, đèn chùm, đèn LED âm trần, đèn downlight… để đem lại cho không gian những hiệu ứng ánh sáng ấn tượng và cuốn hút.

Xem thêm: Một số mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp cực kỳ ấn tượng 2016

Các mục đích trang trí và chiếu sáng của đèn led âm trần là rất lớn. Các bạn có thể nâng cao các tính năng kiến trúc và giúp che giấu đi những điểm yếu để tạo nên những không gian thú vị và hấp dẫn. Đèn led âm trần hiện đại có ảnh hưởng quan trọng trong việc tổ chức không gian với các cách sử dụng khác nhau như chiếu sáng điểm, định hướng, phân tán và ánh sáng ẩn… Từng loại chiếu sáng đều có ảnh hưởng khác nhau ở các cấp độ khác nhau.

Nếu phòng khách được kết hợp với các không gian như phòng ăn, nhà bếp, khu vực tiếp khách thì độ sáng cần phải có công suất lớn, với một số loại đèn như đèn chùm, đèn âm trần, đèn hắt trần cùng một số đèn chiếu sáng điểm khác.

Trong không gian khách bạn có thể treo một đèn chùm lớn ở giữa giúp tạo ấn tượng cho không gian, bên cạnh sẽ được gắn thêm những loại đèn âm trần nhằm bổ sung thêm ánh sáng. Khu vực ăn uống cần được trang trí với một hoặc một loạt các loại đèn chùm hoặc đèn treo bố trí gần sát mặt bàn. Và trong khu vực trần thạch cao bếp, cách hay nhất để mang tới một chức năng với đèn trần hiện đại từ các đèn tích hợp, hướng làm việc bao phủ bề mặt quầy bar.

Phòng khách lớn với không gian mở kết nối với phòng bếp, phòng ăn trang trí theo ý tưởng hiện đại mới. Đèn led trần được bố trí thành những dải sáng bên trong các khe trần.

Diện tích phòng khách được thi công mở với hai gam màu đen trắng làm chủ đạo xen kẽ với đèn trần độc đáo thời trang và sang trọng. Dáng ghế sofa hình bán nguyệt lớn được bố trí ở giữa phòng, Đèn Led treo được lắp thành hàng theo chiều dài của sofa tạo nên sự độc đáo, ấn tượng

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho