Ngắm ngôi nhà thờ họ bằng gỗ đắt giá anh Hải Thái Bình

Thứ năm, 07 Tháng 3 2019 15:04 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Nhà thờ họ là chốn đi về không chỉ của những người con nơi chôn rau cắt rốn mà còn của những người con xa xứ nơi đất khách quê người. Do đó khi xây dựng nhà thờ họ hầu hết mọi người đều đồng lòng đóng góp xây dựng nên nhà thờ họ khang trang và uy nghi. Có những gia đình làm riêng  nhà thờ họ cho gia đình mình. Và họ xây khá kiên cố. Đôi khi nhìn vào công trình nhà từ đường của anh Hải Thái Bình chúng ta đều cảm thấy chủ nhân đã bỏ ra nhiều tâm huyết xây dựng nên nó.

1.Thiết kế nhà thờ họ chuẩn theo lối Miền Bắc

Mỗi miền nam bắc đều có cách xây dựng nhà thờ họ theo hướng rất riêng biệt. Rất đặc trưng theo kiểu vùng miền. Do vậy, khi tham gia ý kiến xây dựng nhà thờ họ anh Hải đã đến 61 nguyễn Xiển gặp các kiến trúc sư chuyên thiết kế nhà thờ họ và  nghe tư vấn. Qua một vài phương án thì được biết nhà thờ họ đã được khởi công xây dựng chuẩn theo bản vẽ và là một điểm nhấn đẹp trong nền văn hóa truyền thống ở Thái Bình

Nhà thờ họ bằng gỗ

2.Thi công nhà thờ bằng gỗ với họa tiết điêu khắc tuyệt đẹp

Sự tỉ mỉ trong từng đường nét điêu khắc tuyệt đỉnh khiến cho người chiêm ngưỡng cảm thấy đây quả là một công trình công phu hoàn hảo

Thi công nhà thờ họ bằng gỗTrên đỉnh nóc nhà từ đường chạm khắc điêu luyện. Để có những bước chạm khắc thế này, Nghệ nhân phải có bàn tay tài hoa và một trí tưởng tương vô cùng phong phú mới có thể tạo ra được những hình ảnh tuyệt đẹp, thu phục mọi ảnh mắt về thế Rồng phượng uy nghi.

Chất liệu nhà thờ họ bằng gỗ cung mang tới vẻ đẳng cấp xa hoa cho mỗi mẫu nhà thờ họ này. 

Mời quý khách xem thêm các Nhị trình kiến trúc truyền thống, kiến trúc tâm linh do Vietnamarch tư vấn thiết kế:

Thiết kế, thi công nhà gỗ cổ truyền.

Thiết kế chùa Việt

Thiết kế, xây dựng lăng mộ đá.

Thiết kế đình đền

6. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi Nhị nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi Nhị hoàn thiện các Nhị trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho