10 ý tưởng trang trí phòng ngủ chuẩn phong thủy ngon giấc tới sáng

Thứ ba, 12 Tháng 3 2019 16:08 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bạn có biết rằng phòng ngủ của bạn có thể giúp bạn thịnh vượng trong cuộc sống? Theo các nguyên tắc phong thủy, khi tất cả các yếu tố trong một căn phòng hài hòa, nhất định bạn sẽ làm tốt công việc của mình. Vì vậy, chúng tôi đã tập hợp 10 ý tưởng phòng ngủ theo phong thủy để cải thiện giấc ngủ của bạn và giúp bạn sống một cuộc sống thịnh vượng. Băt đâu nao!

phong thuy phong ngu01

1.Phong thủy là gì?

Phong thủy là một tập quán cổ xưa của Trung Quốc trong việc điều chỉnh hướng và sắp xếp các tòa nhà và đồ vật để cho phép dòng năng lượng tích cực trong một môi trường xây dựng. Áp dụng chính xác, năng lượng này được cho là mang lại sự hài hòa và thịnh vượng cho những người sống ở đó.

2.ý tưởng trang trí phòng ngủ chuẩn phong thủy ngon giấc tới sáng

phong thuy phong ngu02

Tập trung phong thủy về chiếc giường ngủ
Chức năng chính của phòng ngủ là nghỉ ngơi, đó là lý do tại sao giường cũng nên là trọng tâm chính. Nếu bạn xây dựng theo cách bố trí phòng ngủ theo phong thủy, bạn sẽ gần với giấc ngủ yên bình hơn trước đây.

phong thuy phong ngu03

Đặt lưng giường dựa vào tường.
Đừng đẩy giường vào góc. để nọi thứ trở nên thoái mái nhất
Đừng để mặt sau của giường đối diện với lối vào. Ngoài ra, không đặt giường của bạn trên cùng một bức tường với cửa. Nếu bạn không có lựa chọn khác, hãy di chuyển giường càng xa cửa càng tốt mà không đẩy giường vào một góc.
Giường nên đối diện với lối vào nhưng không được thẳng hàng với cửa.
Nếu giường đối diện với phòng tắm, hãy đóng cửa phòng tắm.
Tránh đặt đồ nội thất khác ở góc nhọn với giường. Bạn cũng sẽ hạn chế nguy cơ chấn thương.

phong thuy phong ngu06

Lựa chọn nguồn ánh sáng dịu nhẹ và ấm áp từ những chiếc đèn ngủ xinh xắn. Đông thời nên đặt cuối giướng một chiếc ghế sofa văng hoặc sofa góc nhỏ xinh làm nơi ngồi thư giãn trước và sau khi ngủ dậy.

phong thuy phong ngu07

Loại bỏ bất kỳ thiết bị công nghệ như truyền hình, đài phát thanh, thiết bị văn phòng, thiết bị tập thể dục và các mặt hàng giải trí. Ánh sáng bất thường và sự bừa bộn làm cho tâm trí bất an và bồn chồn. Giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện chỉ bằng cách biến phòng ngủ thành khu vực không có công nghệ.

Đặt giường bên dưới một trần trống trơn và đơn giản. Ngủ bên dưới một chùm, đèn chùm, quạt hoặc trang trí lủng lẳng khác được coi là có hại và một ý tưởng trang trí phong thủy xấu.

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho