Gợi ý giúp nhân viên tăng năng suất lao động cho nhân viên khi làm việc trong coworking space

Thứ tư, 13 Tháng 3 2019 09:08 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(0 votes)

KHi làm việc trong văn phòng mối quan tâm nhất là bạn làm việc ccos chất lượng hay không? Công việc có được hoàn thành đúng tiến độ hay không? Là mối quan tâm lớn nhất của chủ đầu tư đối với nhân viên.  Sau đây là những cách giúp nhân viên hứng khởi và hăng say làm việc tăng năng xuất lao động trong không gian làm việc chung Coworking space.

1.Cung cấp thực phẩm lành mạnh cho cơ thể

7 loi khuyen hieu qua khi lam viec trong coworking space02

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy dinh dưỡng tốt hơn có thể tăng năng suất quốc gia lên 20%.

Điều quan trọng là đảm bảo nhân viên của bạn nhận thức được thói quen ăn uống tốt nhất như đồ ăn nhẹ lành mạnh như trái cây và các loại hạt. Ăn uống tốt là bước đầu tiên để đảm bảo bộ não của bạn hoạt động hết công suất và tiếp thêm năng lượng cho công việc của bạn tại nơi làm việc.  Các loại thực phẩm như bột yến mạch, trái cây, sữa chua, bánh mì nguyên chất và trứng đảm bảo cơ thể bạn sẽ được giữ suốt cả ngày. Những cách này giúp tránh tình trạng sụt giảm vào giữa buổi sáng do tiêu thụ ngũ cốc ngọt hoặc quá nhiều caffeine làm tăng lượng đường trong máu của bạn khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

2.Văn phong làm việc gọn gàng ngăn nắp

7 loi khuyen hieu qua khi lam viec trong coworking space04

Một văn phòng gọn gàng ngăn nắp là chìa khóa thúc đẩy làm việc nhanh gọn trong  coworking space .Bởi lẽ với một chiếc bàn bừa bộn thì việc đi tìm một thứ gì đó quả là vất vả và rât tốn thơi gian. 

3.Thiết kế nội thất đảm bảo sự tiện nghi và thoài mái

7 loi khuyen hieu qua khi lam viec trong coworking space03

Nội thất đẹp là điểm cộng nhưng nội thất cần tiện nghi mới là quan trọng. Một nghiên cứu được phát triển bởi VIBE chỉ ra rằng nhiều hơn một màn hình máy tính có thể tăng hiệu quả và năng suất lên 50%! Màn hình nên cách bạn khoảng 25 inch và phía trên màn hình ngang tầm mắt. Nghiên cứu tương tự cho thấy những chiếc ghế không thoải mái có thể gây ra sự sụt giảm 16% về năng suất và 24% về sự hài lòng trong công việc.

7 loi khuyen hieu qua khi lam viec trong coworking space05

4.Thiết kế coworking space đầy màu sắc

7 loi khuyen hieu qua khi lam viec trong coworking space01

Văn phòng nhiều màu sắc là điểm thu hút nhân viên và có tác dụng làm tăng năng suất công việc, giúp truyền đạt các giá trị của một thương hiệu và tăng khả năng giữ chân nhân viên.

7 loi khuyen hieu qua khi lam viec trong coworking space07

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho