Nên chọn văn phòng truyền thống hay coworking space?

Thứ năm, 14 Tháng 3 2019 06:40 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Thật khó khăn để đưa ra lựa chọn nên chọn văn phòng truyền thống hay coworking space ? Bởi dù sao đó cũng là những lựa chọn tương đương khi bạn mới băt đầu thành lập công ty.

Trong những hình thức đó thì bạn nên dựa vào vấn đề : không gian nào sẽ phù hợp hơn với thực tế công ty của bạn ?Mỗi doanh nghiệp sẽ có câu trả lời khác nhau cho một vấn đề. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích vấn đề này ngay nhé!

1.Ưu điểm và nhược điểm của không gian làm việc chung cowrking space

coworking space ở hà nội


Không gian làm việc chung sẽ có nhiều doanh nghiệp đa lĩnh vực hoạt động với nhau. Điều này có thể tạo ra một mạng lưới kết nối có giá trị có thể cải thiện doanh nghiệp của bạn. Nhân viên có thể chia sẻ ý tưởng, kiến ​​thức và hiểu biết. Sự hợp tác diễn ra tự nhiên trong môi trường coworking  space.

Thuê coworking space khá linh hoạt về thời gian,  thường là ngắn hạn và cho phép bạn đánh giá lại nhu cầu văn phòng của bạn thường xuyên. Ngày chuyển đến thường sớm sau khi ký hợp đồng thuê.

Hầu hết các địa điểm coworking thường có phí thành viên. Có thể có các cấp thành viên khác nhau dựa trên những gì bạn cần, nhưng giá thành viên sẽ bao gồm chi phí hoạt động và chi phí hoạt động. Những chi phí này bao gồm bảo trì văn phòng nói chung, làm sạch, tiện ích và internet tốc độ cao.

Nhược điểm của không gian Coworking
Trong khi các không gian làm việc chung đang trở nên phổ biến hơn, có một số nhược điểm đối với môi trường làm việc chung. Môi trường làm việc  có thể rất ồn ào và mất tập trung. Mọi người đến và đi vào mọi thời điểm trong ngày vì nhân viên của các công ty khác nhau sẽ giữ lịch trình khác nhau. Có ít sự riêng tư hơn trong các không gian làm việc chung và bạn đang chia sẻ một văn phòng với những người bạn không biết. Những thông tin bí mật sẽ ít được bảo mật hơn. Ngoài ra, khi công ty của bạn phát triển, các không gian làm việc chung thường trở nên đắt đỏ hơn nhiều so với không gian văn phòng truyền thống.

2.Ưu điểm và nhược điểm của không gian văn phòng truyền thống

coworking space ở hà  nội

Ưu điểm
Trong một không gian văn phòng truyền thống, bạn có thể kiểm soát không gian làm việc của riêng bạn. Nhân viên của bạn có thể làm việc trong một khu vực văn phòng riêng mà không phải lo lắng về những người khác với lịch trình khác nhau. Nó yên tĩnh hơn và ít gây mất tập trung hơn. Một không gian văn phòng truyền thống mang lại cảm giác vững chắc hơn cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra với một công ty đang phát triển, không gian văn phòng sẽ trở nên tiết kiệm chi phí hơn trên cơ sở bình quân đầu người trong một không gian văn phòng truyền thống.

Nhược điểm của không gian văn phòng truyền thống
Có một số nhược điểm đối với không gian làm việc truyền thống. Vì bạn phụ trách toàn bộ bộ phần mềm, bạn phải trả mọi thứ. Điều này bao gồm tất cả các chi phí hoạt động như internet, vệ sinh... và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ chịu trách nhiệm về chi phí của khu vực tiếp tân, phòng nghỉ và đồ nội thất cho toàn bộ bộ sản phẩm của bạn. Sẽ phải trả tiền để xây dựng và duy trì các không gian này.

Cho thuê các văn phòng truyền thống thường trong ba đến mười năm. Chủ hộ thường tăng tiền thuê hàng năm và yêu cầu tiền gửi bảo đảm trả trước tương đương với tối thiểu một tháng tiền thuê.

Coworking hoặc không gian văn phòng truyền thống là tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?
Khi xem xét coworking space  so với không gian văn phòng truyền thống, bạn phải nhận ra lợi ích nào lớn hơn những nhược điểm cho doanh nghiệp của bạn. Tốt nhất là trước tiên hãy xác định điều gì là quan trọng đối với công ty của bạn. Nếu bạn muốn giữ chi phí thấp, thỏa thuận trong thời gian ngắn và không quan tâm đến cách văn phòng hoạt động, một không gian làm việc chung có thể là một lựa chọn tốt. Mặt khác, nếu bạn sẵn sàng chi trả các chi phí khác nhau liên quan đến việc thuê không gian riêng của mình, thì bạn sẽ có được sự riêng tư hơn (và thường là giá trị tốt hơn) với không gian văn phòng truyền thống.

Mọi tư vấn về coworking space ở hà nội:  0918248297

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho