Cách chọn lựa bàn thờ treo tường Thanh Hóa đẹp chuẩn

Thứ ba, 19 Tháng 3 2019 03:54 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bàn thờ treo tường là một trong những vật phẩm không thể quan trọng hơn trong gia đình mỗi nhà. Bên cạnh đó việc lựa chọn được một mẫu bàn thờ treo tường là không hề dễ dàng. Nhất là ở những vùng quê như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh ,,,,thì việc thiết kê ra được mẫu bàn thờ ưng ý khá khó khăn bởi gu thẩm mỹ tùy vào vùng miền. Tuy nhiên bạn ở Thanh Hóa thì bàn thờ có thể được lựa chọn dựa vào những yếu tố sau.

1.Lựa chọn bàn thờ troeo tường Thanh Hóa dựa vào chất lượng gỗ

Thanh hóa được biết đến là một nơi có nhiều loại gỗ phong phú và quý hiếm. Bàn thờ là một linh vật cần có thời gian dùng bền bỉ lâu năm bởi thay bàn thờ cũ hỏng cần phải có quy trình hẳn hoi chứ không phải không dùng nữa là vất đi. Do đó chất lượng gỗ ưu tiên bạn cần chọn là bàn thờ treo gỗ gõ cao cấp hoặc đơn giản hơn là bàn thờ treo gỗ sồi giá thành phải chăng hơn.

Mỗi loại gỗ đều có ưu điểm riêng đều được dùng phù hợp để làm bàn thờ và mang tới một hình ảnh đẹp về những mẫu ban thờ hiện đại ấn tượng cho nhà dân.

bàn thờ đứng

2.Lựa chọn bàn thờ treo Thanh Hóa dựa vào kiểu dáng

Có nhiều loại bàn thờ treo đa dạng về mẫu mã về kiểu dáng .Tại đây chúng tôi điểm danh vài mẫu bàn thờ treo tường được bán chạy nhất năm 2019

bàn thờ treo tường

bàn thờ treo  tường Thanh Hóa

 3.Lựa chọn bàn thờ về màu sắc và kích thước

Hai khía cạnh này khá quan trọng. Bàn thờ luôn được lựa chọn chi tiết về kiểu dáng và màu sắc tương đồng với nội thất gia đình. 

Màu sắc thì có 3 màu được ưa chuộng: màu óc chó, màu nâu cánh gián, màu trần sồi.

Với 3 màu cơ bản này thì rõ ràng nó hợp với khá nhiều không gian thờ cúng cho nhà lô, nhà phố, nhà hiện đại.

Về kích thước: Phải được đo đóng chuẩn thước lỗ ban. 

bàn thờ treo tường

thờ sẽ được đo đóng chuẩn xác theo kích cỡ phù hợp với không gian nhỏ .
Kích thước bàn thờ khá quan trọng trong phong thủy, mỗi kích cỡ đều có ý nghĩa riêng đại diện như: hỉ sự, đăng khoa, nạp phúc, tài lộc…Dựa vào các yếu tố phong thủy, kích thước lỗ ban và không gian bố trí bàn thờ của mỗi gia đình Vietnamarch sẽ lựa chọn cho gia chủ những loại kích thước phù hợp nhất theo các cung đẹp, mang lại ý nghĩa cát lợi tiền tài hạnh phúc đủ đầy cho gia chủ .

4.Về nguồn gốc xuất xứ bàn thờ treo tường Thanh Hóa

Khi mua hàng, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm là yêu cầu đầu tiên và khá cần thiết của khách hàng. Vì là một sản phẩm mang yếu tố tâm linh nên với mặt hàng này chúng tôi càng chú ý hơn về nguồn gốc các loại gỗ và phụ kiện bàn thờ đi kèm. Bàn thờ treo được đo đóng trực tiếp tại Xưởng sản xuất bàn thờ Nguyễn Xiển

Lh mua bàn thờ đẹp Nguyễn Xiển: 0918.248.297

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho