Không gian làm việc chung coworking space không chỉ dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Thứ ba, 19 Tháng 3 2019 07:18 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Cuộc cách mạng coworking space đang thay đổi cách làm việc của các văn phòng bằng cách cung cấp sự linh hoạt cao hơn và nhiều cơ hội hơn để các nhân viên có thể làm việc trong các môi trường khác nhau. Các công ty khởi nghiệp đã lựa chọn không gian làm việc chung này như một sự tất yếu trong quá trình phát triển. Tuy nhiên hiện nay ngay cả các tập đoàn lớn cũng bắt đầu thấy được lợi ích của việc kết hợp loại không gian này vào văn phòng của họ.

1.Dựa theo Thống kê Coworking space trong những năm gần đây

Theo Khảo sát Hợp tác Toàn cầu 2017 , năm 2017, hơn 1,1 triệu người đã làm việc tại hơn 13.800 không gian làm việc chung trên toàn thế giới.

Trên thực tế, một cuộc khảo sát của CBRE chỉ ra rằng 44% các tập đoàn đã sử dụng một số hình thức giải pháp văn phòng thiết kế theo không gian mở.  Và qua đó cho thấy, các công ty lớn cũng đang dần tăng lên yêu cầu được làm việc trong một môi trường mở và hiện đại như co-working space.

2.Coworking Spaces có lợi cho các công ty như thế nào

coworking space đẹp

Khi làm việc trong môi trường này nhân viên cảm thấy thoải mái hơn, được quyền kiểm soát chính họ, có chủ quền và khả năng chịu trách nhiệm với công việc được giao tốt hơn.

Trong quá trình tranh luận và giải quyết vấn đề thì rõ rang trong một môi trường thoáng mát với không gian mở rộng và tiện nghi mọi thứ căng thẳng dường như trở nên dễ chịu hơn nhiều. 

Một nghiên cứu về bàn làm việc được thực hiện vào năm 2010 cho thấy một chiếc bàn trong không gian làm việc chung rẻ hơn 50% so với bàn trong văn phòng truyền thống. Đối với các tập đoàn phải đối mặt với áp lực để kiếm thêm lợi nhuận và cắt giảm chi phí, coworking space là một sự lựa chọn tuyệt vời.

coworking space

Như bạn có thể thấy, coworking space không chỉ là một xu hướng, mà là một cách hoàn toàn mới để làm việc. Trong khi các công ty khởi nghiệp có thể đã đi tiên phong trong cách làm việc mới này, và bắt đầu các tập đoàn lớn cũng đang xem xét vấn đề này thực sự.

3.Tìm kiếm địa chỉ thiết kế cowroking space đẹp rẻ ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Nếu bạn muốn có một không gian start up tuyệt với chúng tôi Vietnamarch sẽ đồng hành cùng bạn, đưa ra bản vẽ thiết kế đẹp mắt, hài hòa cân đối với ngân sách tiết kiệm nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho