Bãi đỗ xe thông minh đang xuất hiện tại dự án lớn của FLC

Thứ tư, 10 Tháng 4 2019 08:19 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Bãi đỗ xe thông minh là một trong những vấn đề nóng hổi cho tới thời điểm này. Những ưu điểm lớn của bãi đỗ xe tư động chứa được nhiều lượng xe lên gấp 6 tới 8 lần là một trong những động lực giúp cho hình ảnh bãi đỗ xe được xuất hiện tại nhiều nơi troang những dự án của tập đoàn FLC nổi tiếng. 

1.Sự cần thiết phải có bãi đỗ xe thông minh trong khu vực đông dân cư 

Chung cư là một trong những địa điểm luôn thiếu bãi đỗ xe trầm trọng. Mật độ đông đúc dân cư trong diện tích nhỏ cùng với số lượng xe máy,xe hơi ngày càng tăng cao khiến cho những căn hầm để xe trở nên ngột ngạt, thiếu chỗ chứa và nóng bức. Một phần khá nguy hiểm cho bãi đỗ xe ngầm này. Phần nữa là rất chật chội, lấy xe ra lấy xe vào cũng cực ky khó khăn. Do đó điều này gây nên áp lực tâm lý khá lớn cho cư dân quanh khu vực này.

Bãi đỗ xe tệ cũng là một điểm trừ cho khu chung cư. Nếu muốn bán được cao giá hoặc được phản hồi tốt thì không sao, nhưng chỉ cần hệ thống để xe không đảm bảo, ,chất lượng cũng như số lượng không thỏa đáng sẽ khiến cho những người muốn mua cao chạy xa bay.

Tập đoàn FLC hiểu rõ hơn hết điều đó trong cơ cấu hiện nay. Họ muốn xây dựng một hệ thống chung cư cao cấp thì điều đầu tiên tạo nên cảnh quan đẹp và cái nhìn ngưỡng mộ của khách hàng phải là những bãi đỗ xe thông minh cao tầng, lịch sự, sang trọng, và hơn cả là tự động trong mọi tình huống. Khách hàng không phải trải nghiệm sự khó chịu khi tham gia gửi hay đỗ xe. Điều đó làm nên đẳng cấp của một khu vực chung cư cao cấp.

Dự án FLC Green Apartment đã đầu tư hệ thống bãi đỗ xe bao gồm 1 tầng hầm có diện tích 3.200m2, 5 tầng để xe trên cao tổng diện tích 8.000m2, cung cấp hơn 1.000 chỗ đỗ xe máy và ô tô cho 348 căn hộ. Với hệ thống như thế này rõ ràng việc gửi xe lấy xe là khá thuận tiện. Điều đó cung giúp cho tạo nên cảnh quan đẹp thu hút nguồn khách hàng tiềm năng, có kinh tế đến mua chung cư ở đây.

Rõ ràng đây là một sự đầu tư khôn ngoan hơn tất cả các việc khác. Nhờ có sự đầu tư lớn này mà chắc chắn, việc mua bán bất động sản sẽ có cơ sở phát triển nhanh chóng, chỗ cũ được lấp đầy trong nay mai.

>>>Xem ngay bãi đỗ xe thông minh là quan trọng cho một thành phố thông minh

2.Đơn vị thiết kê bãi đỗ xe thông minh

Để thiết kế hệ thống bãi đỗ xe nhiều tầng đòi hỏi có bản vẽ kĩ thuật chuyên nghiệp và thi công nhanh chóng gọn nhẹ an toàn .Công ty chúng tôi liên tục phát huy những ưu điểm đó với 10 năm trong nghề  sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu càu thiết kế bãi xe thông minh này.

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG, BÃI ĐỖ XE SỬ DỤNG THẺ TỪ…, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương… được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7

Website: vietnamarch.com.vn

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho