Thiết kế không gian làm việc chung-coworking space với những câu slogan ấn tượng

Thứ sáu, 14 Tháng 6 2019 07:26 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 Một không gian văn phòng đẹp không chỉ có nội thất đẹp mà còn trang trí đẹp và hợp tiêu chuẩn nữa.Không gian làm việc chung với tần suất xuất hiện vô cùng nhanh, nhiều trên thế giới và ngay cả ở Việt Nam cũng đang trên đà phát triển, là một không gian văn phòng hoàn toàn mới mẻ, tiến bộ, vì nhân viên nhất tạo điều kiện cho sự phát triển sáng tạo và hứng thú làm việc cho mọi người.Chính vì lẽ đó , coworking space được xem là cái nôi phát triển dự án lớn, táo bạo và mạnh mẽ.Chúng tôi muốn nói đến một coworking space dành cho những công ty khởi nghiệp ở Hà Đông, nổi tiếng với thiết kế ấn tượng từ những câu slogan độc đáo .

>>.Không gian làm việc chung với 2 màu đen trắng độc đáo

1.Trang trí văn phòng làm việc chung bằng những câu slogan thú vị

Slogan không chỉ là một tagline tạo ra cho quảng cáo; slogan đóng vai trò chiến lược thương hiệu của doanh nghiệp trong dài hạn. Một slogan tốt có khả năng chiếm lĩnh niềm tin khách hàng dành cho sản phẩm của doanh nghiệp. Bởi vậy các doanh nghiệp thường thử rất nhiều slogan trước khi tìm được một slogan tốt nhất.

Với những câu slogan nổi tiếng, dễ dàng chạm tới trái tim, mỗi khi cảm thấy chán nản không muốn làm việc, bạn hoàn toàn có thể vô tình được vực dậy tinh thần từ những câu slogan thú vị trên tường

 Đây là văn phòng tiếp tân, nơi đây là bộ mặt của cả một không gian làm việc chung và chúng sẽ mang lại sự tôn trọng từ phía khách hàng nếu bạn biết cách chăm chút thiết kế cho vẻ ngoài đẹp và sang trọng

Quầy tiếp tân đẹp với bàn gỗ màu vàng, sau lưng là ốp gỗ cùng tông màu nên khá hài hòa và nhã nhặn. Kết hợp với màu trắng làm điểm nhấn thì màu sắc của khu vực tiếp khách khá bắt mắt.

Phần ghế sofa là nơi khách hàng có thể ngồi chờ  trong quá trình nhân viên đang làm thủ tục hoặc đáp ứng như cầu khách hàng về vấn đề gì đó. Câu sologan mở đầu cho một ngày mới luôn tươi đẹp:

 TOday is good day

 Thiết kế không gian làm việc chung-coworking space với những câu slogan ấn tượng

Ở một không gian làm việc bên trong, toàn bộ màu sắc chính là gam màu trắng nhã nhặn, gam màu nổi bật là chút tone xanh sáng rực, chút tone cam ở cả chữ slogan cho tới màu trang trí tường và bàn ghế.

Câu slogan nổi tiếng lại được in khá lớn ở mặt tường, nơi các nhân viên đều có thể nhìn thấy và tìm ra động lực của chính họ trong công việc. Khá đơn giản nhưng mamg lại hiệu quả cao và dấu ấn cá nhân sâu sắc

Thiết kế không gian làm việc chung-coworking space với những câu slogan ấn tượng

Màu cam có lẽ là màu được lựa chọn là điểm nhấn cho những dòng chữ thú vị này

Thiết kế không gian làm việc chung-coworking space với những câu slogan ấn tượng

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất không gian làm việc chung, văn phòng ảo chuyên nghiệp


Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế không gian làm việc chung chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho