Mẫu bàn thờ treo chân cách điệu , đẹp hiện đại tinh tế BTT 11 tại Nguyễn Xiển

Thứ tư, 17 Tháng 7 2019 07:40 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 

 Bàn thờ ngày này không những chỉ đẹp mà còn cần có sự tinh tế và hiện đại trong đó . Bởi đơn giản lắm, con người luôn luôn mang một xu thế mới đó là nội thất được thiết kế theo xu hướng hiện đại khá nhiều.Chính vì lẽ đó mà ban thờ cũng được làm chuẩn theo điều đó. Chúng tôi là xưởng sản xuất bàn thờ theo tiêu chuẩn thước lỗ ban chuẩn phong thủy mang lại tài lộc cho gia chủ.

1,Thiết kế bàn thờ treo tường BTT 11 chuẩn thước lỗ ban

Xuất xứ : Toàn bộ mẫu bàn thờ đẹp hiện đại xen lẫn truyền thống được sản xuất tại Vietnamarch, được các nghệ nhân chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm độc nhất mang thương hiệu Vietnamarch
Hoàn thiện: Sơn PU
Kích thước: 880mmx480mm
Ngoài ra Vietnamarch còn có sẵn nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian thờ phụng của từng gia đình
Kích thước bàn thờ khá quan trọng trong phong thủy, mỗi kích cỡ đều có ý nghĩa riêng đại diện như: hỉ sự, đăng khoa, nạp phúc, tài lộc…Dựa vào các yếu tố phong thủy, kích thước lỗ ban và không gian bố trí bàn thờ của mỗi gia đình Vietnamarch sẽ lựa chọn cho gia chủ những loại kích thước phù hợp nhất theo các cung đẹp, mang lại ý nghĩa cát lợi tiền tài hạnh phúc đủ đầy cho gia chủ .
Báo giá bàn thờ Hà nội đẹp với chất liệu gỗ gõ giá rẻ nhất Hà Nội

Chất liệu bàn thờ: bàn thờ hiện nay có nhiều chất liệu làm nên. Thông thường được làm bằng gỗ . Gỗ thì có nhiều loại: gỗ hương, gỗ gụ, gỗ gõ, gỗ sồi, gỗ thông, gỗ lim....Trong quá trình khảo sát yêu cầu và mức độ tiêu thụ bàn thờ trong một vài năm trở lại đây chúng tôi quyết định chọn hai dòng gỗ chính đó là : Gỗ gõ và gỗ sồi để thiết kế bàn thờ. 

Ưu điểm của hai dòng gỗ này trên thị trường đã khá rõ ràng nên mức độ yêu thích luôn đạt tới đỉnh cao. Chính vì thế khi sản xuất mặt hàng bàn thờ treo tường gỗ sồi được khách hàng đón nhận khá tốt vì chất liệu tốt và giá thành rẻ.Ngoài ra là gỗ gõ cao cấp thường được chúng tôi xuất khẩu ra nước ngoài , điều này cũng nêu lên nhu cầu mua hàng cao cấp cua thị trường trong và ngoài nước khá tốt .

2. Chế Độ Bảo Hành:

Bảo hành dài hạn:15 năm

►Phương thức vận chuyển:

Giao hàng tận nơi- Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

►Ưu đãi

Thiết kế bàn thờ chuẩn phong thủy.

Tư vấn miễn phí 24/7

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu cao trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Chính sách bán buôn áp dụng cho đơn hàng thỏa mãn theo yêu cầu.

Hotline: 0918248294

Showroom: 61 Nguyễn Xiển

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho