Ý nghĩa của việc Thiết kế góc tập thể dục trong văn phòng

Thứ sáu, 29 Tháng 11 2019 09:34 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Việc ngồi một chỗ trong văn phòng mang lại cho không gian làm việc sự sôi động và hoàn hảo , tránh việc ngồi ì một chỗ khiến cho ai nấy đều cảm giác  uể oải và ít sáng tạo trong công việc hơn. Do đó , ý tưởng thiết kế văn phòng có không gian tập thể dục thể thao cũng là một trong những ý tưởng hay và thú vị tốt nhất trong hiện tại và tương lai. 

1.Thiết kế góc tập thể dục đẹp trong văn phòng.

Ý nghĩa của việc Thiết kế góc tập thể dục trong văn phòng

Ý nghĩa của việc Thiết kế góc tập thể dục trong văn phòng

Ý nghĩa của việc Thiết kế góc tập thể dục trong văn phòng

Thực tế cho thấy rằng, tác dụng của văn phòng chuyển động đã chiếm thành công trong việc thu hút nhân tài vât lực bởi con người ngày nay ngày càng đi gần tới sự tiến bộ văn minh và hài hòa trong công việc lẫn vận động cơ thể.

Các hoạt động thể chất thường xuyên làm cho nhân viên tràn đầy năng lượng, động lực và hạnh phúc. Nghiên cứu cho thấy những nhân viên có hoạt động thể chất tăng lên trong ngày sẽ hiệu quả hơn, có giấc ngủ và động lực làm việc tốt hơn.

Ngoài ra, hoạt động thể chất giải phóng các hormone ảnh hưởng đến công việc của não và cải thiện tâm trạng. Vì vậy, những gì bạn đang chờ đợi – một văn phòng với thành phần trang trí năng động và khả năng tập thể dục sẽ có lợi cho tất cả.

Trong thực tế, một số nền văn hóa và các công ty ở Nhật Bản biết lợi ích của việc tập thể dục thường xuyên từ nhiều năm và sử dụng các thiết kế văn phòng phù hợp cho việc này.

>>>http://thietkenhathoho.vn/news/item/695-3-mau-phong-lam-viec-dien-tich-nho-hon-20m2-gay-sot-cong-dong-mang.html

2. Liên hệ công ty thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp


Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế phòng làm việc nhỏ, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội hoặc bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho