Nghi lễ nghiêm trang thực hiện trong ngày rằm tháng Giêng nhà thờ họ 2020

Thứ tư, 12 Tháng 2 2020 09:10 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Rằm tháng Giêng là một trong những tập tục quan trọng bao đời nay của người dân Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà ngày này , tại nhà thờ họ của mỗi dòng họ dù to dù bé đều tổ chức nghi lễ tế tổ rất long trọng: từ quy cách tổ chức cho tới trang phục trang nghiêm. Cùng theo dõi những hình ảnh đẹp trong ngày lễ tế tổ này nhé!

 

ram thang gieng tai nha tho ho

Những nghi lễ trong nhà thờ họ thông thường là rất nghiêm trang và thành kính. Tùy từng vùng miền sẽ có nghi lễ khác nhau. Tuy nhiên về tổng cục chung thì dòng họ sẽ dâng mâm cúng tragn hoàng lại nhà thờ họ thật đẹp và long trọng. Vị trưởng tộc sẽ là người điều khiển toàn bộ lễ cúng trong nhà từ đường. 

ram thang gieng tai nha tho ho1

Đơn vị chúng tôi chuyên thiết kế nhà thờ họ. Do vậy mà những quy tắc lề thói từng nơi am hiểu khá rõ . Do vậy nếu càn tư vấn thêm về nhà từ đường thì hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới

Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế kiến trúc (nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền,  miếu mạo, lăng mộ).

>>>http://thietkenhathoho.vn/thiet-ke-nha-tho-2-mai/item/708-mau-nha-tho-ho-co-khuon-vien-de-o-to.html

Thiết kế nội thất (chung cư, nhà phố, biệt thự…), thi công nội thất nhà ở, thiết kế nội thất văn phòng, cowoking spacethi công văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất truyền thống và hiện đại hấp dẫn bao gồm bàn thờ, bàn ghế văn phòng… Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc, tư vấn cách sử dụng thước lỗ ban trong nhiều lĩnh vực khác thông dụng như trong lựa chọn kích thước bàn thờ, thi công văn phòng, thiết kế văn phòng, coworking space (với các kích thước đo đạc bàn ghế làm việc cho giám đốc và nhân viên)… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho