Những mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng

Thứ tư, 13 Tháng 9 2017 13:37 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hóa của mỗi người Việt từ bao đời nay. Chính vì thế, trong mỗi gia đình đều có một không gian dành cho việc thờ cúng. Hôm nay, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng!

1. Những mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng.

Thường những gia đình có điều kiện, diện tích lớn sẽ bố trí phòng thờ trong một không gian riêng để đảm bảo sự yên tĩnh, linh thiêng. Còn nếu nhà bạn là nhà chung cư có diện tích nhỏ thì có thể đặt bàn thờ tại phòng khách. Một phòng thờ đẹp và sang trọng thường là một phòng thờ có đầy đủ các đồ nội thất phòng thờ như tủ thờ và các phụ kiện đồ thờ sang trọng...

nhung mau phong tho dep va sang trong 1

Mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng

Không gian phòng thờ thường thiết kế không quá cầu kỳ hay tạo cảm giác nặng nề nhưng cũng không quá đơn giản, nhũng mẫu phòng thờ cần tạo được sự tôn nghiêm, linh thiêng nhưng vẫn mang lại cảm giác gần gũi với các thành viên trong gia đình và các sinh hoạt chung khác.

nhung mau phong tho dep va sang trong 2

Mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng

Ở những phòng thờ truyền thống, các đồ nội thất như bàn thờ, tủ thờ, hoành phi, câu đối, đồ trang trí... thường được làm với những họa tiết vô cùng tinh xảo mang đậm nét tâm linh cổ truyền, mẫu phòng thờ truyền thống này tạo nên không khí trang nghiêm, ấm cúng và cực kỳ linh thiêng cho phòng thờ.

nhung mau phong tho dep va sang trong 3

Mẫu phòng thờ truyền thống đẹp và sang trọng

Các đồ nội thất của phòng thờ thường được làm bằng gỗ tự nhiên bởi gỗ tự nhiên luôn bền, đẹp với màu nâu đem đến sự sang trọng, tôn nghiêm cho không gian phòng thờ. Phòng thờ không chỉ sử dụng màu nâu tối truyền thống mà có thể sơn những gam màu trung tính khác như nâu sáng, cam đỏ…. Ngoài ra, việc sử dụng những bóng đèn led nhỏ ánh sáng vàng cũng tạo cảm giác ấm áp cho phòng thờ.

nhung mau phong tho dep va sang trong 4

Mãu phòng thờ đẹp và sang trọng

Những mẫu phòng thờ truyền thống thường treo những câu đối, hoành phi ngoài việc để trang trí thì nội dung của nó chính là những lời răn dạy có ý nghĩa về đạo đức truyền thống... Ngoài ra, phòng thờ có thể treo thêm các bức tứ bình.

nhung mau phong tho dep va sang trong 5

Mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng

Phòng thờ truyền thống thường có các hình ảnh rồng bay phượng múa, cuốn thư... chạm khắc rất công phu, tỉ mỉ. Các lọ hoa, bát hương... cũng nên lựa chọn những hình ảnh có liên quan đến những biểu tượng mang ý nghĩa đẹp trong văn hóa người Việt.

nhung mau phong tho dep va sang trong 6

Mẫu phòng thờ đẹp và sang trọng

2. Liên hệ đơn vị thiết kế ban thờ hiện đại đẹp.

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu ban thờ hiện đại đẹp cho phòng thờ chung cư hoặc các mẫu bàn thờ truyền thống, nội thất đồ thờ cúng đẹp… sản phẩm nội thất phòng thờ phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn - thietkenhathoho.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho