Hồ sơ thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái suất đầu tư 500 triệu gồm cả sân, tường và cổng nhà thờ

Thứ ba, 24 Tháng 4 2018 08:53 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhà thờ họ là nét đẹp văn hóa vô cùng đáng quý của người dân Việt Nam - Con người luôn biết hướng về cội nguồn và có tấm lòng tưởng nhớ, thành kính đến cha ông, tổ tiên. Đặc biệt ngày nay khi cuộc sống đã được ấm lo, kinh tế dư giả thì con cháu đi xa, ở gần trong cùng một họ tộc đều muốn đóng góp, xây dựng nên những công trình mang tính tưởng niệm cha ông, nơi quy tụ được con cháu nhớ về cội nguồn. 

Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp thể hiện sự trang nghiêm, thành kính như nhà thờ 4 mái, 8 mái, hay nhà thờ chữ nhị, nhà thờ 2 tầng ... tuy nhiên tùy vào sự đóng góp của các đầu đinh trong dòng họ, chi họ mà cân đối để xây dựng một công trình phù hợp.

Với xuất đầu tư 500 triệu Vietnamarch xin giới thiệu đến quý khách công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái sau đây: công trình bao gồm cả hồ sơ thiết kế và thi công hoàn hiện.

1. Hồ sơ thiết kế công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái.

Để có một công trình xây dựng được hoàn hảo, điều đầu tiên nhất thiết phải cần là một phương án thiết kế tối ưu đáp ứng đúng nhu cầu, mục đích của chủ đầu tư. Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái dưới đây được KTS Vietnamarch thực hiện lên phương án thiết kế sau khi nhận yêu cầu và khảo sát thực tế khu đất cũng như nhận chia sẻ về khoảng mức đầu tư của chủ nhà, thì KTS Vietnamarch đã tư vấn và lựa chọn giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. 
Hồ sơ thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Thanh Hóa
Hồ sơ thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Thanh Hóa
Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái
Với xuất đầu tư khoảng 500 triệu, thì phương án mà KTS Vietnamarch đưa ra cho công trình nha tho ho của chủ đầu tư tại Thanh Hóa đó chính là mẫu nhà 3 gian, 2 mái, kết cấu bê tông giả gỗ.

2. Công trình được thi công hoàn thiện.

Cổng nhà thờ họ đang được xây dựng hoàn thiện. 
Cổng nhà thờ họ
Cổng nhà thờ họ 
 Ngôi nhà thờ họ đẹp đang được hoàn thiện đúng như ý đồ, cả dòng họ ai cũng phấn khởi và rất hài lòng về kiến trúc xứng đáng với chi phí bỏ ra. 
Tường bao quanh nhà thờ họ
Tường bao quanh nhà thờ họ

Công trình nhà thờ họ thi công hoàn thiện với chi phí đầu tư 500 triệu bao gồm cả phần nhà thờ, tường bao và cổng nhà thờ. 

Ngôi nhà thờ họ được thi công hoàn thiện chi phí 500 triệu
Ngôi nhà thờ họ được thi công hoàn thiện chi phí 500 triệu
Ngôi nhà có kết cấu bê tông giả gỗ
Ngôi nhà có kết cấu bê tông giả gỗ

3. Bảng dự toán chi phí suất đầu tư cho ngôi nhà thờ họ bê tông giả gỗ.

4. Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nhà thờ họ.  

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nhà thờ họ theo mục đích và suất đầu tư vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 
CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0918.248.297
Website: tranthachcaohanoi.vn – vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho