Thiết kế nhà thờ chú Châu-Sơn La đẹp bất diệt với 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang, thi công 1 tỉ 2

Thứ tư, 22 Tháng 5 2019 09:07 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Trên mảnh đất khá lớn, nhà thờ kết nối liền nhà ngang để ở mang môt tầm vóc lớn của một công trình tâm linh thế kỉ. Nó mang tới sự trải nghiệm mới về một nhà từ đường khá hiện đại mà vẫn không mất đi nét truyền thống.

Chủ đầu tư công trình: Đại diện Chú Châu

Địa chỉ thi công công trình: Tô Hiệu-Sơn La

Kết cấu: Nhà thờ họ nối liền nhà ngang để ở,  có khuôn viên khá rộng rãi thoáng mát và không quên bố trí cây xanh, hồ nước  tuyệt đẹp.

1.Thiết kế nhà thờ họ 3 gian  2 mái kết hợp nhà ngang cho chú Châu

Nhà thờ họ nhà chú Châu được tọa lạc trên mảnh đất khá rộng so với những công trình chúng tôi đã thiết kế. Khoảng hơn 200m2. Do đó trong qua trình thiết kế chúng tôi đã hỏi ý kiến gia chủ xem xét việc làm thêm khuôn viên nhà thờ họ ngoài việc thi công nhà thờ 3 gian ư mái kết hợp với nhà ngang.

Theo thiết kế , mẫu nhà thờ họ mang trong mình cấu trúc truyền thống cổ xưa và làm cho chúng ta hoài niệm về một thời quá khứ hoàng kim. Tuy nhiên yếu tố hiện đại là yếu tố không thể thiếu được. Đó là thiết kế sân vườn ngập tràn hoa lá cây cỏ và thêm một hồ bán nguyệt nhỏ xinh phía trước cổng nhà thờ họ.

Như vậy là chuẩn phong thủy hữu tình, mang lại cảm giác tươi mới và sáng bừng lên theo mỗi ánh nhìn.

Khu vực nhà ngang cũng đặc biệt được chú ý vì chúng có kết cấu khá hiện đại nhờ có vẻ ngoài thanh thoát và sang trọng. Nếu bạn đã quen nhìn những mẫu nhà ngang cũ khi xưa thì đây sẽ là một cải cách mới trong cách thiết kế của các kiến trúc sư, sự nhẹ nhàng thanh tĩnh lan tỏa trong từng đường nét nhỏ.

Thiết kế nhà thờ chú Châu-Sơn La đẹp bất diệt với 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang, thi công 1 tỉ 2

Nhà thờ họ được xây dựng khá kiên cố từ mẫu cổng sang trọng và khuôn viên hai bên khá ấn tượng. Nhà thờ họ có bậc thềm đá được thiết kế chuẩn theo phong thủy, đem lại nguồn khí tươi mới hợp tự nhiên cho gia chủ.

Điểm chú ý nữa là hàng rào xung quanh từ đường được xây kín mít và an toàn. Khiến gia củ hoàn toàn yên tâm khi thờ phụng ở đây. 

TÍnh sơ bộ mỗi mẫu thiết kế nhà thờ họ đi kèm nhà ngang và sân vườn rơi vào tầm 1 tỉ 2. Cái này còn tùy thuộc vào việc gia chủ có ý đinh làm thêm hay thiết kế chất liệu gỗ hoặc giả gỗ cho từng chi tiết mới trong nhà thờ hay không ?

Thiết kế nhà thờ chú Châu-Sơn La đẹp bất diệt với 3 gian 2 mái kết hợp nhà ngang, thi công 1 tỉ 2

2. Liên hệ đơn vị thiết kế nhà thờ họ bằng gỗ đẹp ở Hà Nội


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công nội thất và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu nhà thờ họ bằng gỗ đẹp, giá cả phải chăng … đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nguồn ảnh: Độc quyền tại Vietnamarch

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho