2 phương án thiết kế cho nội thất nhà thờ họ chú Minh ở Huế

Thứ ba, 20 Tháng 8 2019 08:29 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 Chú Minh nhà gốc Huế ,có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ nhà thờ họ. Tuy nhiên phân vân điều này: Huế là nơi mà phong tục tập quán cũng như nếp sống truyền thống ăn sâu vao trong thớ thịt .Do vậy kiến trúc nhà thờ họ cũng vì thế mà khó có thể thay đổi trong một sớm một chiều>Đâu đó vẫn còn nguyên vẹn những từ đường cổ kính và sang trọng như người con gái năm xưa đứng nép mình bên gốc đa gốc đề .Vẻ đẹp ấy thì muôn đời không thay đổi được những thực sự chú Minh vẫn muốn nhà thờ họ mới này mang một phong cách hoàn toàn khác biệt với nếp nghĩ vàng son một thuở. Do vậy nhận được công trình này chúng tôi lập tức cho ra hai phương án thiết kế : Vừa truyền thống vừa hiện đại và phương án nhà thờ họ hoàn toàn theo phong cách hiện đại nhất . 

 

>>>3 mẫu nhà thờ họ được ưa chuộng nhất hiện nay

 1.Hai phương án thiết kế nhà thờ họ chuẩn phong thủy 

1.1.Phương án thiết kế từ đường theo phong cách hiện đại

Thay đổi hoàn toàn giao diện của nội thất từ đường bằng việc trang bị cho nhà thờ họ những mẫu bàn thờ hiện đại thanh thoát và tinh tế . Những mẫu này nằm trong những mẫu bàn thờ chung cư đẹp của chúng tôi .

 

thiet ke noi that nha tho ho hien dai va truyen thong Hue00004

Trần nhà thờ họ cũng được trang trí trần thạch cao sang trọng, sáng và min với màu sắc bắt mắt. Những không hề chói mà rất hiện đại.

 1.2.Phương án thiết kế nhà thờ họ theo phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại

Những mẫu nội thất từ đường này sẽ mang đậm phong cách hiện đại những vẫn truyền thống trong từng đường nét chạm trổ của bộ ngai thờ sang trọng kích thước lớn choán hết trung tâm từ đường . Điều đó tao nên sự chuẩn mực giới hạn về nét đẹp của những ngôi nhà thờ truyền thống. Tuy nhiên gam màu nâu bình lặng chính là nét chấm phá mang tới sắc nét hiện đại cho không gian này .

thiet ke noi that nha tho ho hien dai va truyen thong Hue00007

 

Tổng hợp toàn bộ các mẫu nhà thờ họ đẹp :https://vietnamarch.com.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-tho-ho/

 

2.Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín bất chấp diện tích


Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ chi phí thấp, đẹp, với các kích thước cửa cổng hoàn thiện chuẩn thước lỗ ban, màu sơn như gỗ thật, bền màu , vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho