Mẫu nhà thờ họ 2 tầng cầu thang đi lên hai bên đẹp và chuẩn phong thủy

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2019 03:26 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhiều gia  đình thiết kế nhà thờ họ 2 tầng chuẩn phong thủy , ở khu đất của dòng họ quy định dành cho xây từ đường chính. Làm nhà thờ họ 2 tầng thì bắt buộc có cầu thang những nếu khu đất rộng rãi , hiện đại thì nên làm cầu thang hai bên, đông người có thể đi lên làm lễ dễ dàng tránh chen lấn . Cùng tìm hiểu về mẫu nhà thờ họ này nhé . 

Mẫu nhà thờ họ 

Được xây trên mảnh đất khá rộng tầm 200m2. Xung quanh là khuôn viên được trang trí bởi các cây xanh và tiểu cảnh . Nhìn thiết kế tầng 1 của nhà thờ họ cho thấy mức độ đầu tư công phu tại đây. Toàn bộ phần tường chính được ốp gạch sang trọng và trang nghiêm. Nhà thờ họ này được xây dựng chính trên nền lõi bê tông cốt thép . Bởi vì xây 2 tầng nên phần cốt lõi bên trong phải chăc chắn và làm móng nhà thờ họ cẩn thận ,chu đáo tỉ mẩn . 

Một trong những điều chú ý của mẫu nhà thờ họ hai tâng này là hai bên được xây hai lớp cầu thang khá đẹp và ấn tượng. Lợi ích của hai bên cầu thang này khkas rõ ràng. Nhà thờ họ là của cả họ tộc nên khi làm cho không gian này trong những ngày lễ lớn gia tộc phải lên tầng 2 làm lễ là rất thuận tiện. Nhờ có cấu thang hai bên mà dòng người lên làm lễ hay thắp hương không bị xô đẩy chen chúc nhau tạo nên văn hóa thờ c úng đẹp và chuẩn mực. Tuy nhiên phần lớn là chỉ làm được 1 bên vì còn tùy thuộc vào diện tích đất đai như thế nào nữa mới là quan trọng.

 >>>https://vietnamarch.com.vn/tong-hop-199-mau-nha-tho-ho-dep-di-cung-nam-thang/

 Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa,  miếu mạo, lăng mộ… ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn trần thạch cao,, cowoking spacethi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho