Hồ sơ thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái đẹp chuẩn phong thủy tại hậu Lộc Thanh Hóa

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2019 09:35 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 mái được xây trên nền đất chéo khá đặc biệt . Nhà từ đường được thiết kế khá đơn giản , chỉ gồm có 3 gian 2 mái và đặc biệt trên cùng là trang trí mắt rồng đỏ rực mang tới sự tin yêu cung như mang lại sự bảo vệ vững vàng theo truyền thống xưa của nhà thờ họ. 

1.Hồ sơ thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái tai Hậu Lộc Thanh Hóa

Cổng nhà thờ họ được xây cách xa nhà từ đường . Cổng nhỏ và cấu trúc trang nghiêm. Có mái che hai bên thả daif xuống theo đúng cấu trúc xưa. Vừa đẹp vừa truyền thống . Hai bên là hai hàng dừa xanh mướt vươn cao lên bầu trời. Là loại cây mọc dễ nhanh lớn và theo nghiên cứu thì đó là chuẩn phong thủy , chuẩn phong cách của những ngôi từ đường xưa cũ mà vẫn mang lại nét hiện đại . 

 

Tiếp đến nhà thờ họ , có 3 bậc thềm đá được nâng cấp lên cao. Xây dựng hai bên khá đầy đủ là hai cột lửa nhà thờ họ.  Bên tay phải là đường đi, hoặc có thể gọi là hành lang lối vào cho không gian này . Từ lối đi này, phần đất không vuông và còn thừa phía sau được tạo thành sân chơi , có thể đi dạo hoặc ra đây ngắm cảnh hoàng hôn rất thư giãn và vui vẻ .

Mặc dù cấu tạo khu đất không thực sự mang lại hình ảnh đẹp hoàn hảo nhưng với sự thông mình và khí chất đặc biệt riêng như thế này, vẫn tạo nên dấu ấn trong lòng những người con của dòng họ .

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín
Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế văn phòng, cowoking space, thi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho