Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái với bãi đỗ xe ô tô đẹp và rộng chỉ với 659 triệu

Thứ tư, 13 Tháng 11 2019 09:01 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhà thờ họ vẫn là nơi đi về của các con cháu trong một dòng họ. Thông thường các mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở là được coi trọng nhất bởi chúng đáp ứng được nhu cầu hương khói hàng ngày cho gia chủ mà vân chăm sóc hay vệ sinh sạch sẽ được từ đường luôn đẹp và gọn. Bên cạnh đó , trong những ngày lễ thì mọi người thường về rất đông đúc cho nên việc thiếu thốn chỗ để xe được xem là nhu cầu bức thiết của cả dòng họ. Chúng tôi nhận được yêu cầu thiết kế  mẫu nhà thờ họ với diện tích khá rộng lớn sao cho có đủ chỗ để xe cho mọi người đặc biệt là chỗ đỗ xe ô tô . 

1.Yêu cầu thiết kế nhà thờ họ kèm bãi đỗ xe ô tô

Nhà thờ họ được thiết kế theo lối truyền thống 3gian 2 mái 

Thông thường nhà từ đường được làm đơn giản có đầy đủ chức năng cùng các cấu kiện khác như cuốn thư đá chặn phía trước nhà . Hai cột đồng trụ hai bên có tác dụng chắn khí phía trước đảm bảo cho nhà thờ họ được an toàn trong mọi trường hợp có khí xấu hay thế lực âm phần xấu xâm lấn. Đó cũng là ý nghĩa của việc tạo lập nên những cấu kiện quan trọng không thể thiếu được cho không gian thờ tự này .

 

Thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái với bãi đỗ xe ô tô đẹp và rộng chỉ với 659 triệu

Bên cạnh đó chúng tôi đáp ứng yêu cầu xây thêm bãi đỗ xe cho dòng họ. Nếu ai có ô tô thì có thể xếp gọn gàng tại đây, tập trung thành một khuôn viên đẹp và sáng. Có những dòng họ có đầy đủ điều kiện kinh tế có thể làm thành bãi đỗ xe thông minh thì sẽ chứa được nhiều xe hơn gấp vài lần với vẻ hiện đại sang trọng. 

Tuy nhiên đơn thuần chỉ được sử dụng nhiều trong các dịp lễ Tết nên rõ ràng rằng, việc đầu tư đó là chưa cần thiết lắm. 

>>>http://thietkenhathoho.vn/thiet-ke-nha-tho-5-gian/item/679-nha-tho-ho-5-gian-dep-voi-khuon-vien-rong-dep-nhu-biet-thu-o-ninh-binh.html

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín


Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế văn phòng, cowoking space, thi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho