Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng của chú Đông ở Ứng Hòa

Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 07:38 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Nhận được yêu cầu của chú Đông ở Ứng Hòa - Hà Nội, các KTS của Vietnamarch đã trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên phương án thiết kế nhà thờ họ 2 tầng theo yêu cầu của chú. Sau khi xem phương án thiết kế, chú Đông rất ưng ý với phương án thiết kế mà các KTS đưa ra, mời quý khách tham khảo mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng của chú Đông ở Ứng Hòa sau đây nhé!

>> Xem thêm: Thi công nhà thờ họ 2 tầng ở Hải Dương

1. Thông tin dự án công trình nhà thờ họ 2 tầng ở Ứng Hòa.

Chủ đầu tư: Chú Đông

Địa chỉ: Ứng Hòa – Hà Nội

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 2 tầng, cổng chính

Kết cấu: Nhà bê tông giả gỗ.

Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

2. Phối cảnh mẫu dự án nhà thờ họ 2 tầng ở Ứng Hòa.

Nhà thờ họ 2 tầng của chú Đông ở Ứng Hòa – Hà Nội được thiết kế với tầng trên là nhà thờ chính, tầng dưới là nơi sinh hoạt chung cho các thành viên trong họ. Xung quanh công trình được xây dựng với hệ thống tường bằng gạch kiên cố và chắc chắn.

mẫu nhà thờ họ 2 tầng

Phía trước mặt là khoảng sân rộng được lát gạch màu sáng, chạy dọc 2 bên tường là hàng cây cọ xanh tươi mang lại cảm giác mát mẻ và thư thái. Chiếc cầu thang nối giữa tầng 1 lên tầng 2 làm bằng đá đặt ở phía bên trái có thiết kế kiểu truyền thống dạng chấn song con tiện, ở giữa là bức bình phong khắc niên đại công trìnhTầng 1 được thiết kế kiểu truyền thống nhà 3 gian, 2 cột lửa vững chắc và bậc tam cấp ở trước, 2 tiểu cảnh được trồng ở hiên nhà tạo sự đối xứng hoàn hảo.. Nhà thờ họ chính ở tầng 2 được thiết kế 3 gian 2 mái, lợp mái ngói đỏ vảy rồng theo phong cách truyền thống, trên mái còn có cuốn thư bằng chữ Hán.

phuong an thiet ke nha tho ho 2 tang cua chu dong o ung hoa 2

Chất liệu sử dụng để xây dựng ngôi nhà thờ họ 2 tầng này là gỗ và xi măng, các họa tiết và hoa văn trên các cột, vì kèo… đều được thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc truyền thống nhà thờ họ vùng Bắc Bộ.

Cửa ra vào chính được thiết kế với 4 lá cửa bằng gỗ được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế, mái cổng lợp ngói vảy rồng truyền thống. Tường 2 bên cổng chính được điêu khắc trang trí bằng các hình vẽ rồng, phượng ấn tượng.

nhà thờ họ 2 tầng tại Ứng Hòa - Hà Nội

Bạn có thể quan tâm nội thất đồ thờ: Bàn thờ hiện đại | bàn thờ truyền thống |  tủ thờ

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, đền, chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho