Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng nhà anh Hùng ở Nam Định

Thứ bảy, 19 Tháng 8 2017 07:57 Đăng bởi  Trương Huyền Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Sở hữu một khu đất rộng hơn 60m2, anh Hùng đã quyết định đầu tư để xây dựng một nhà thờ họ 2 tầng. Nhận được yêu cầu của anh Hùng, các KTS của Vietnamarch đã trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên phương án thiết kế nhà thờ họ 2 tầng với phần mái độc đáo 2 tầng bậc. Mời quý khách tham khảo mẫu thiết kế nhà thờ họ 2 tầng của nhà anh Hùng ở Nam Định sau đây nhé!

>> Xem thêm: Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng của chú Đông ở Ứng Hòa

1. Thông tin dự án công trình nhà thờ họ 2 tầng ở Nam Định.

Chủ đầu tư: Anh Hùng

Địa chỉ: Nam Định

Hạng mục thiết kế: Nhà thờ họ 2 tầng, cổng chính

Kết cấu: Nhà bê tông giả gỗ.

Đơn vị thiết kế: Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

KTS thực hiện: THS.KTS Nguyễn Hồng Trường, KTS. Phạm Thái Hưng

Diện tích: 12,5x5m

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng tại Nam Định

2. Phối cảnh mẫu dự án nhà thờ họ 2 tầng ở Nam Định.

Nhà thờ họ của anh Hùng ở Nam Định được thiết kế với tầng trên là nơi thờ cúng tổ tiên, tầng dưới là nơi sinh hoạt chung cho các thành viên trong họ. Nhà thờ họ được xây dựng với hệ thống tường gạch vô cùng kiên cố và chắc chắn. Điểm nổi bật nhất của công trình đó là phần mái được thiết kế độc đáo với 2 tầng bậc vô cùng thú vị.

Phối cảnh ngôi nhà thờ họ 2 tầng tại Nam Định

Mái ngói với 2 tầng bậc khá độc đáo ít khi thấy xuất hiện ở các công trình nhà thờ họ truyền thống. Phần mái đằng sau nhô cao hơn có chạm khắc các họa tiết truyền thống ở 2 đầu hồi và cuốn thư với 3 chữ Hán ở giữa. Mái ngói vảy rồng màu đỏ cam truyền thống.

Cầu thang được thiết kế về 1 bên và hành lang tầng 2 được làm bằng đá chắc chắn, ở giữa hành lang là bức bình phong chạm khắc niên đại hoàn thành công trình này. Nhà thờ họ chính được thiết kế theo kiểu kiến trúc truyền thống với 3 gian, phía trước là 2 cột lửa, cửa ra vào được làm bằng gỗ với những họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ, ấn tượng. Nền tầng 1 và 2 đều được lát gạch nung đỏ. 

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp được thiết kế cho khách hàng tại Nam Định

Cổng ra vào chính được làm bằng gỗ với 2 cánh mở, phần mái ngói ở cổng thiết kế kiểu truyền thống. Cổng được đặt hơi lệch sang 1 bên và có một bức tường được chạm trổ tỉ mỉ hình ảnh những con vật gắn liền với văn hóa Việt Nam. Trước cổng ra vào còn có đặt bậc tam cấp bằng đá. 

Mặt bằng thiết kế nha tho 2 tang tai Nam Định

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp.

Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình, đền, chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho