Mẫu nhà thờ họ 2 tầng 2 mái đẹp đơn giản và hiện đại

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2019 02:52 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Như bài trước chúng tôi đưa ra những mẫu nhà thờ họ 2 tầng mái cong khá sang trọng và đẹp mắt. Trong bài viết lần này chúng tôi đưa ra mẫu từ đường 2 tầng 2 mái đơn giản và hiện đại, dễ thi công, kinh phí tiêt kiệm hơn nhiều . Mẫu này có thể được xem là mẫu nhà thờ họ phổ thông nhất và được ưa chuộng nhất ở vùng nông thôn  bởi nhiều giá trị đích thực vốn có của nó . 

1.Mẫu nhà thờ họ 2 tầng 2 mái đơn giản 

Nhà thờ họ này được xem là một trong những mẫu được 70 phần trăm khách hàng ưa chuộng bởi sự đơn giản và dễ thực hiện. Khác với mẫu nhà thờ họ mái cong rất kén thợ thi công thì đặc biệt mầu này dễ dãng được thi công mà không hề khó khăn.

Đối sân nhà thờ họ cũng nên có sự chuẩn bị chu đáo . Lát gạch cẩn thận và làm cho không gian thoáng đãng sạch sẽ . Xây bậc tam cấp làm cho nhà thờ họ chuẩn phong thủy hơn và làm cho cao hơn, cũng là một trong những tiêu chí cần thiết khi xây từ đường dòng họ. Và đặc biệt hơn nữa là , đối với những nơi dễ bị lũ lụt thì nên xây thêm bậc thềm đá giúp tôn tạo nhà thờ cao lên và an toàn trong mùa mưa lũ . 

 Hai tầng trong nhà thờ họ đều nên có  chức năng riêng bởi sự tùy chỉnh của mỗi gia đình . Tầng 1 vẫn là khu sinh hoạt chung liên quan tới hội họp và các giao tiếp đơn thuần của lãng xã . Còn tầng 2 là nơi thể thiện các nghi thức cúng lễ trong các dịp lê nghĩa .

Tầng 2 trang hoàng chính của một từ đường chính ở đây. Tại đây chúng tôi thiết kế đầy đủ các hạn mục của một từ đường dòng họ.

 2.Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

 

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, miếu mạo, … ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn trần thạch caocowoking spacethi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho