Từ đường chính tầng 2 trên nhà thờ họ Đặng

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2019 03:44 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Mẫu nhà thờ họ 2 tầng đẹp chuẩn phong thủy của nhà thờ họ Đặng là không gian rộng tầm 180m2. Đẹp với những tỉ lệ hoàn hảo trong từng chi tiết nhỏ . Tầng 2 là trung tâm từ đường nhỏ và đẹp . Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mới so với nhà thờ họ cũ mà còn là không gian hội họp thực hiện các nghi lễ quan trọng của cả dòng họ Đặng ở  Nam Định.

1.Thiết kế nhà thờ họ 2 tầng đẹp và sang trọng

Nhu cầu xây dựng nhà thờ họ Đặng:

Nhà thờ họ được xây dựng từ những năm cũ đã trở nên cũ kĩ và xuống cấp. Sau nhiều lần họp hành đánh giá đóng góp thiết kế cùng với các tiêu chí được đưa ra để xây dựng thì nhà thơ họ 2 tầng đã được hoàn thiện với không gian đẹp trên tầng 2.Đó là từ đường chính cần có của một dòng họ . Là nơi diễn ra các hoạt động tâm linh của cả dòng họ không thể thay thế được. 

>>>http://thietkenhathoho.vn/thiet-ke-nha-tho-2-mai/item/675-mau-nha-tho-ho-2-tang-cau-thang-di-len-hai-ben-dep-va-chuan-phong-thuy.html

Bao bên ngoài là khuôn viên rộng lớn với hành lang và xây hàng rào rất đầy đủ và hoàn chỉnh . Phía trước nhà thờ họ là những bức tranh điêu khắc chạm trổ khá bắt mắt với nhiều hình ý nghĩa cho sự phát triển thịnh vượng của dòng họ. 

Mặt tiền của nhà thờ họ khá rộng, do đó về cách trang trí sao cho nổi bật , khá dễ dàng so với nhà thờ họ có mặt tiền bé hơn thì sẽ khó khăn hơn trong việc trang trí làm đẹp hay sẽ có nhiều ý tưởng hơn so với nhà bé . 

I. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín


Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn  trần thạch cao,,cowoking spacethi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho