3 mẫu nhà thờ họ 2 tầng mái cong chuẩn phong thủy

Thứ năm, 07 Tháng 11 2019 09:04 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 

Ưu điểm của nhà thờ họ hai tầng thì không phải bàn cãi . Vừa gia tăng được tiện ích sử dụng công năng, vừa làm cho không gian thoáng đãng và có khoảng cách giữa các phòng. Do đó hiện nay những mẫu từ đường 2 tầng cũng được khá nhiều sự yêu mến của các khách hàng. 

1. 3 mẫu nhà thờ họ 2 tầng được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Nhà thờ họ 2 tầng 8 mái được tập trung xây dựng phần trung tâm ở  phía trên cùng của một nhà thờ họ. Đó là từ đường chính cần mang lại không gian thờ tự cho gia đình hay dòng tộc của mỗi người . 

Mẫu 8 mái được xây dựng trên cơ sở gia chủ có sự đầu tư bài bản về 

3 mẫu nhà thờ họ 2 tầng khang trang chuẩn phong thủy

Mẫu nhà thờ họ hai tầng xây lan can bên ngoài khá rộng và đẹp , là nơi hành lang có thể đứng tại đây thư giãn và thả sức sau mỗi lúc mệt mỏi hay cần được nghỉ ngơi. Hoặc khi về nhà thờ họ để tham  gia.

 

3 mẫu nhà thờ họ 2 tầng khang trang chuẩn phong thủy

Màu sắc sơn sửa nhà thờ họ bê tông giả gỗ tạo nên nét đẹp sang trọng và ấn tượng cho không gian thờ tự. Dưới bầu trời xanh mây trắng không gian ngày càng hiện ra đẹp và đúng chuẩn mực phong thủy . Sơn thủy hữu tình là ưu điểm của vị trí địa lý nơi đây.

 

3 mẫu nhà thờ họ 2 tầng khang trang chuẩn phong thủy

Khuôn viên nhà thờ họ thực sự là một trong những vấn đề đáng lưu tâm của nhà thờ họ. Tùy vào việc diện tích đất có đủ quy mô để xây thêm sân vườn và tiểu cảnh cho nên thơ và đẳng cấp hay không thì có thể làm thêm hoặc không là do gia chủ quyết định. Và chăc chắn là tiền đầu tư cũng sẽ tăng lên theo giá trị định sẵn.

 

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

 

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấnthiết kế văn phòng, cowoking spacethi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho