Mẫu nhà thờ họ 8 mái tại Quảng Ngãi

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2019 09:37 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Mẫu nhà thờ họ về cơ bản cũng có quá nhiều mẫu để lựa chọn.Tuy nhiên để có thể làm hài lòng khách hàng với chi phí vừa phải thì có lẽ mẫu nhà thờ họ  8 mái là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng bởi không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà nó còn mang lại diện mạo đẹp và chuyên nghiệp nữa . 

1.Mẫu nhà thờ họ tại Quảng Ngãi 

Nhà thờ họ tại Quảng Ngãi được chúng tôi thiết kế 8 mái trên mảnh đất rộng chừng 200m2. Hiện nay, việc thi công nhà thờ họ này đã và đang đi vào hoàn thiện cho nên chúng tôi tự tin với diện mạo hoàn thành cuối cùng .

Mẫu nhà thờ họ 8 mái tại Quảng Ngãi

Thiết kế kèm theo bậc thềm đáo, hai hành lang hai bên được xây dựng kiên cố . Nhà thờ họ này có kết cấu cửa cổng khá đẹp và bằng gỗ lim. 8 mái trên tầng 2 của không gian này  được thiết kế theo lối nhà thờ họ chồng diêm vừa là phân biệt được các mái đẹp hơn vừa là tạo độ thông thoáng khí cho toàn bộ nhà từ đường này.

Đối với những tư đường có sự đầu tư nhất định cho khuôn viên tiểu cảnh  thì mẫu nhà thờ họ 8 mái sẽ là điểm nhấn và là niềm tự hào cho mỗi dòng họ khi đươc bước chân vào đây, thực hiện các lễ nghi quan trọng nhất cho dòng họ tại đây. 

>>>http://thietkenhathoho.vn/thiet-ke-nha-tho-4-mai-8-mai/item/673-3-mau-nha-tho-ho-2-tang-khang-trang-chuan-phong-thuy.html

2.Thiết kế nhà thờ họ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế kiến trúc (nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ…), thiết kế nội thất (chung cư, nhà phố, biệt thự…), thi công nội thất nhà ở, thiết kế nội thất văn phòng, cowoking space, thi công văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất truyền thống và hiện đại hấp dẫn bao gồm bàn thờ, bàn ghế văn phòng… Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc, tư vấn cách sử dụng thước lỗ ban trong nhiều lĩnh vực khác thông dụng như trong lựa chọn kích thước bàn thờ, thi công văn phòng, thiết kế văn phòng, coworking space (với các kích thước đo đạc bàn ghế làm việc cho giám đốc và nhân viên)… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho