Mẫu nhà thờ họ 3 gian 2 chái, thiết kế theo lối nhà cổ 5 gian truyền thống Việt Nam

Thứ ba, 16 Tháng 5 2017 02:44 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(2 votes)

Mẫu nhà thờ họ 3 gian , 2 chái nhà được kiến trúc sư của Vietnamarch tư vấn, thiết kế cho nhà bác Hoàng tại Hải Dương dưới đây mang đậm nét nhà 5 gian truyền thống của người dân bắc bộ Việt Nam.

Nhà cổ 5 gian 

Ngôi nhà thờ này được chủ đầu tư và kiến trúc sư thực sự rất tâm đắc bởi nó không chỉ là công sức mà nó giúp gợi nhớ về những hoài niệm, tuổi thơ đã từng sinh sống ở những ngôi nhà như vậy. Tuy nhiên về kết cấu và hình dáng, thì ngôi nhà sẽ có những cải biên để phù hợp với xã hội hiện đại ngày nay như là: thước nhà sẽ được nâng cao hơn, kết cấu chồng rường thay vì kiểu đổ nụ búp măng như lối kiến trúc cổ, các hoa văn họa tiết cũng được thay đổi sao cho phù hợp, nhưng về cơ bản vẫn giữ được nếp nhà cổ với 3 gian giữa để thờ cúng và tiếp khách, 2 gian chái được thiết kế thành phòng sinh hoạt, ngủ nghỉ.

 nha tho ho 5 gian truyền thống

Toàn bộ khuôn viên của ngôi nhà thờ 

Nhà cổ 5 gian tại Hải Dương

Chi phí xây dựng cho một ngôi nhà thờ 5 gian này sẽ là khá tốn kém nếu như làm bằng gỗ, nhưng bù lại sẽ rất bền và nhìn rất cổ kính đồng thời ngôi nhà sẽ ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè. Đây cũng chính là điều đặc biệt mà ai cũng thích sống trong những ngôi nhà truyền thống.

Hiện tại công trình đang được chúng tôi tính toán, về kết cấu để bàn giao đúng thời hạn cho chủ đầu tư, dự kiến công trình sẽ được khởi công vào tháng 8-2017, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất khi công trình thi công và xây dựng hoàn thiện.  

Xem thêm các mẫu nhà thờ họ đẹp được Vietnamarch tư vấn thiết kế và thi công tại đây: http://thietkenhathoho.vn/

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho