Mẫu nhà thờ họ 5 gian Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội

Thứ ba, 09 Tháng 7 2019 08:09 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Đây là một trong những mẫu nhà thờ họ 5 gian hiếm hoi và đẹp đẽ trên mảnh đất thủ đô ngàn năm văn hiến.Chúng tôi như lạc vào cõi xưa bởi thiết kế nhà thờ họ khá truyền thống và uy nghi 5 gian 2 mái đẹp cầu kỳ theo thời gian. 

1.Thiết kế nhà thờ họ Vũ Thanh Liệt

Nhà thờ họ mà chúng tôi nhắc đến là nhà thờ họ Vũ nằm tại xã Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội.Tọa trên mảnh đất rộng khoảng hơn 200m2.Nhà thờ họ được xây dựng khang trang và sang trọng bao gồm cả phần chòi nghỉ , hồ nước , và khuôn viên cây cảnh xung quanh tạo nên một hình thái trong xanh, mát lành .Đặc biệt còn có bao quanh là ghế đá , khiến cho mỗi chiều hè về đều có nhiều người ngồi nghỉ mát tại đây.

 Mẫu nhà thờ họ 5 gian Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội

Nhà thờ họ 5 gian 2 mái khá rộng và cổ kính .TOàn bộ nội thất bên trong nhà thờ họ cũng được đầu tư khá lớn. Bàn thờ chính ở chính điện, xung quanh là hai bàn thờ phụ. Có người thắp lễ hương hoa mỗi ngày mang lại không gian u tịch và thanh bình cho từ đường dòng họ.

Mẫu nhà thờ họ 5 gian Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội

Bên ngoài cổng nhà thờ họ ghi rất rõ và quy củ thời gian đón tiêp cũng như mở cửa 

Mẫu nhà thờ họ 5 gian Thanh Liệt Thanh Trì Hà Nội

 Thiết nghĩ đây cũng là mộ trong những mẫu nhà thờ họ đáng được học hỏi về mặt thiết kế và kiến trúc, đặc biệt trên mảnh đất mà người đông như trẩy hội xây được nhà thờ họ cho dòng họ nhà mình thế này là sự cố gắng của cả một lớp lớp con cháu có ý thức giữ gìn truyền thống tốt đẹp của cha ông để lại.

2. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà từ đường chuyên nghiệp và uy tín.


Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ Trương ở Ninh Bình đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho