Nhà thờ họ 5 gian đẹp với khuôn viên rộng đẹp như biệt thự ở Ninh Bình

Thứ sáu, 08 Tháng 11 2019 08:16 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Đối với nhà 5 gian mà nói thì cần diện tích khá lớn . Tầm 200m2 thì mới có thể làm được khuôn viên rộng và đẹp. Để có được cơ ngơi như thế này , cũng phải lên tới cả 1000m2 . Và đặc biệt chi phí thi công nhà thờ họ cũng không hề là rẻ. Hãy nói về chi phí để làm một nhà thờ họ bình thường khoảng 600 triệu cho một diện tích nhỏ rồi .Còn đối với nhà lớn và thiết kế cầu kỳ với khuôn viên đẹp thế này cũng là khá cao. Chỉ có gia đình hoặc họ tộc có điều kiện mới dám làm cơ ngơi này.

Ninh Bình vẫn là mảnh đất địa linh nhân kiệt thường thấy ở Miền Bắc. Tại đây đã mọc lên nhiều công trình tâm linh và hoàn chỉnh chúng ngày càng lớn đối với những đại gia dám đầu tư tiền bạc của cải vào đây.

Về nhà thờ họ 5 gian: Mẫu nhà thờ họ này được thiết kế bởi kiến trúc sư Thái Hưng công ty Vietnamarch . 

Nhà thờ họ 5 gian  này có đầy đủ chức năng của một từ đường lớn và hoàn thiện đẹp nhất  cho dòng họ . Bên ngoài là cửa sổ nhà thờ họ , được thiết kế hai bên thoát khí và cân bằng âm dương bên trong . 

Nhà thờ họ 5 gian đẹp với khuôn viên rộng đẹp như biệt thự ở Ninh Bình

>>>http://thietkenhathoho.vn/thiet-ke-nha-tho-5-gian/item/610-thiet-ke-mau-nha-tu-duong-5-gian-to-dep-chuan-thuoc-lo-ban.html

Khuôn viên bên ngoài đẹp với nhiều cây xanh và thảm cỏ trải dài như biệt thự . Có sân để xe ô tô khá rộng lớn đồng thời bên ngoài là cổng nhà thờ họ cũng được trang trí và đầu tư công phu. 

 Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

 

Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa  miếu mạo, lăng mộ… ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấnThi công trần thạch cao cowoking spacethi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho