Dự án nhà thờ họ diện tích nhỏ thiết kế độc đáo chỉ có ở Vietnamarch

Thứ năm, 16 Tháng 5 2019 09:29 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(0 votes)

 Ảnh độc quyền tại Vietnamarch

Đôi nét về công trình này.

Mẫu nhà từ đường này được thiết kế khá độc đáo , không chỉ là diện tích nhỏ chỉ làm được mẫu từ đường 1 gian , mà đặc biệt ở cấu trúc nhà thờ họ. 

Mới đầu khi nhìn vào thì mọi người sẽ hiểu đó là nhà thờ 2 tầng

1.Công trình nhà thờ họ 1 gian diện tích nhỏ độc đáo ở Hải Dương


Trên mảnh đất khá nhỏ bé, nhà thờ họ gia đình hiện ra đẹp và ấn tượng bởi sự chỉn chu sâu sắc trong từng đường nét và chúng mang tới cảm nhận thân thiện và an toàn cho ngôi nhà thiêng liêng - một công trình tâm linh của cả gia đình.

Chủ đầu tư công trình: Đại diện

Địa chỉ thi công công trình: Hải Dương

Kết cấu:nhà thờ họ 1 gian kích thước bé

Đôi chút mô tả về công trình nhà thờ này

Thiết kế cổng nhà thờ họ: Cổng được thiết kế khá cầu kỳ và quy mô, rât chăc chắn được thi công băng gỗ sang trọng. Đảm bảo sạch sẽ và thẩm mỹ thì trên cổng được làm hai mái đổ xuống, năng mưa cũng khá an toàn và yên tâm khi đứng ở đây.

Cách trang trí hoa văn ấn tượng : Hoa văn nhà thờ họ được trang trí cấu kiện sang trọng với những đường nét thân thuộc với người nông dân đó là hình ảnh con cò ăn đêm. Mặc dù là biểu tượng quen thuộc những câu ca dao tục ngữ Việt Nam nhưng đó cũng là hình ảnh vô cùng cao sang và thánh thiện- Cực kỳ thân quen gần gũi cho những nơi làng quê yên binh thanh thản.

Hai cột trụ cao thể hiện sự vững chãi cho cổng nhà thờ

Từ bên ngoài nhìn vào bạn dễ hình dung ra đây là nhà thờ 2 tầng .Tuy nhiên thực tế thì không phải như thế, Nhà thờ họ chỉ là nhà phía trên mà thôi

Nhìn theo lớp vẽ 3D từ phía trên xuốn thì rõ ràng, tầng 1 là khu vực trống được dùng để phục vụ cho việc ăn uống hoặc làm một điều gì đó mà không làm ảnh hưởng đến khu vực tâm linh phía trên. Đây có thể là nơi nghỉ ngơi hay họp bàn của mọi người khá phù hợp.

Tâng trên là nhà thờ họ với đầy đủ cấu trúc chung bao gồm : cuốn thư đá cao chắn các nguồn khí âm không tốt cho nhà thờ, cột lửa nhà thờ họ, cấu trúc đỉnh từ đường được thiết kế đẹp mắt cùng với các kiến trúc khác.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế nhà thờ họ bằng gỗ đẹp ở Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế thi công nội thất và sự nhiệt tình trong công việc của các kỹ sư trong công ty kiến trúc- nội thất VIETNAMARCH. Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu nhà thờ họ bằng gỗ đẹp, giá cả phải chăng … đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng khi tìm đến công ty chúng tôi.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nguồn ảnh: Độc quyền tại Vietnamarch

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho