Print this page

Nhà thờ họ Nguyễn Quốc dát vàng trăm tỉ ở Nghệ An

Thứ tư, 20 Tháng 3 2019 08:25 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Mẫu nhà thờ họ đẹp nhất Việt Nam tổng đầu tư lên tới trăm tỉ là một trong những tin tức nổi trội cho tới thời điểm này. Cùng tham khảo mẫu nhà từ đường đẹp nhất được bố trí nội thất, công năng và chất lượng vào hàng bậc nhất này nhé.

1.Thông tin về mẫu nhà thờ họ trăm tỉ dát vàng

Rộng: khuôn viên 3500m2 trên mảnh đất rộng hơn 4.500m2

Tên: Ngôi nhà thờ họ Nguyễn Quốc 

Địa chỉ: ở xóm Đại Thắng (xã Nam Cát, Nam Đàn, Nghệ An) 

mau nha tho ho dep tram ti08

2.Những hình ảnh đẹp về nhà thờ họ trăm tỉ Nguyễn Quốc

Nhà thờ tổ Nguyễn Quốc được xây dựng với quy mô lớn và thiết kế nhà thờ họ theo quy trình chuẩn chuyên nghiệp vưới những đường nét trạm chổ đẹp và sang trọng.Toàn bộ nhà từ đường này được sơn dát vàng lộng lẫy uy nghi khiến cho ai nấy đều trầm trồ mỗi khi được nhìn ngắm.Là điểm thu hút khách du lịch thập phương về đây mỗi dịp đoàn tụ lễ tết.

mau nha tho ho dep tram ti02

Cổng nhà thờ họ băng gỗ cao cấp trăm tuổi , hai bên chạm khắc rồng phượng độc đáo, sơn son thiếp vàng mau nha tho ho dep tram ti03

Tưng mẫu họa tiết bên ngoài khuôn viên nhà thờ họ được làm tiểu cảnh khá cân xứng và trang trí hoa văn được đầu tư chưa từng thấymau nha tho ho dep tram ti04

Khu chòi nghỉ là nơi các vị bô lão có thể tụ họp hàn huyên câu chuyện được thiết kế mang chút cổ điển mà vẫn hiện đại, tạo cảm giác thanh bình yên ổn.
mau nha tho ho dep tram ti07

Tổng thế khu vực nhà thờ họ dưới góc nhìn nghệ thuật đẹp như một bức tranh phong thủy. Khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ và mong muốn được một lần đến đây để chiêm ngưỡng tuyệt tác này.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín

Để được tư vấn đưa ra các mẫu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ tại Nghệ An đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7