Dự án thiết kế nhà thờ họ diện tích nhỏ 1 gian siêu đẹp tại Sơn La

Thứ hai, 22 Tháng 4 2019 15:12 Đăng bởi  Bảo Trân Đánh giá bài viết này
(1 Vote)

Đối với nhà thờ họ diện tích nhỏ thì việc quan tâm tới hình thức xây dựng nhà thờ họ ra sao, kiến trúc như thế nào cũng khiến cho mọi người đau đầu. Trong khi đó , diện tích nhỏ nhưng về yêu câu công năng của một từ đường dòng họ vẫn phải đáp ứng được theo yêu cầu. Điều đó không hề gây khó khăn cho những kiến trúc sư của chúng tôi. Đó chỉnh là việc cân nhắc diện tích cân bằng với công năng để đưa ra một thiết kế hoàn chỉnh làm hài lòng khách hàng tối đa nhất. Hình mẫu nhà thờ họ dưới đây là công trình chúng tôi mới thiết kế nhà thờ họ ở Sơn La và làm hài lòng gia chủ.

>>>Xem thêm nhà thờ họ Thanh Hóa

1.Thiết kế nhà từ đường ở Sơn La

Nhà từ đường Sơn La có diện tích mặt tiền 4m, chiều sâu không quá 10m. Như vậy dựa trên diện tích này chúng tôi chỉ có thể xây nhà thờ họ 1 gian những sẽ vẫn bao gồm đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình hoặc cho dòng họ.

 

 

Mẫu thiết kế nhà thờ họ diện tích nhỏ này có cấu trúc khá đơn giản nhưng đẹp mắt

Hai đường đi hai bên, là lối đi thông ra khuôn viên phía sau nhà thờ họ.Đồng thời gia chủ còn cẩn thận yêu cầu kiến trúc sư xây quanh nhà thờ bao tường chắc chắn, xếp gạch và hoa văn đẹp tỉ mỉ.

Với chiều sâu khá tốt có thể đủ để xây bậc lên xuống nhà từ đường được nên kiến trúc sư đã thiết kế thêm bậc thềm và có khoảng nhỏ là nơi giao tiếp giữa không gian bên ngoài và bên trong nhà thờ , khiến cho nhà thờ khá quy củ và trang trọng.

Mặc dù có diện tích bé, nhưng cách trang trí và thiết kế xung quanh nhà thờ họ vẫn đầy đủ chi tiết và được kiến trúc sư tiết chế sao cho vừa đẹp vừa tạo cảm giác thoáng mát rộng rãi , không bị choáng ngợp khi bước vào không gian nhỏ mà bị rối mắt. Hai bức tranh chạm khắc hai bên tả hữu nhà thờ là minh chứng cho điều đó. Nhỏ mà tinh tế, khéo léo.

Nguồn:https://vietnamarch.com.vn/ho-so-thiet-ke-nha-tho-ho-1-gian-dien-tich-nho-nha-anh-tang-son-la/

 

Nhìn trực diện phía trước nhà thờ họ mang một hình ảnh đơn giản mà sang trọng theo phong cách truyền thống. Không quá phô trương hay hoa mỹ mà làm người nhìn có cảm giác thân thiện và tự hào.

Bên ngoài khoảng không gian kia là một không gian hoàn toàn rộng lớn với cây cối bao quanh tạo nên khu vực sân thoáng và rộng rãi. Phía trước là con đường rộng, nhà thờ họ nằm ở một phía bên đường, nhỏ xinh và thiết kế đầy tính thẩm mỹ khiến cho gia chủ vô cùng tự hào và ưng ý.

3. Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ, từ đường chuyên nghiệp.


Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, từ đường, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Để được tư vấn miễn phí, mời các bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho