Đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản thâm niên uy tín cao

Thứ ba, 21 Tháng 3 2023 00:04 Đăng bởi  Bảo Nghi Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhà thờ tộc là chốn con em trong tộc họ hội họp thờ cúng, tạo dựng giá trị truyền thống to lớn. Sự trường tồn lớn mạnh của dòng họ qua bể dâu tuế nguyệt phản chiếu qua sự trường tồn vững chãi của nhà từ đường. Bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách tên tuổi của một đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản thâm niên đáng tin cậy.

1. Tiêu chuẩn tìm chọn đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản

Ngày nay, những thành viên của dòng họ thành công lập nghiệp, có chỗ đứng trong xã hội thường hay có lòng thành chủ động kiến thiết, xây dựng nhà thờ họ.

Theo tục xưa truyền lại, ngày Tết hay ngày cúng giỗ hằng năm là dịp dòng họ hội họp đông đủ về nhà thờ họ. Tại đây, con em trong tộc sẽ cùng bái vọng, tưởng niệm tổ tiên, trau dồi những kiến thức về cội về nguồn. 

Nhà thờ tộc lưu trữ toàn bộ kho tàng văn hóa của dòng họ như gia phả, những sắc phong, văn bản cổ truyền, di vật của tổ tiên, cùng bài vị, tượng thờ, và những điển tịch của tiền bối trong tộc. 

Chính vì tầm quan trọng đặc thù, việc tìm chọn đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản phải được các tộc họ cân nhắc kỹ càng, đánh giá sát sao nhằm tìm ra tên tuổi đáng tín nhiệm.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà thờ họ 8 mái bê tông sơn giả gỗ tại Bắc Ninh

2. Tự giới thiệu đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản - hệ thống Vietnamarch

2.1. Tầm vóc tiên phong của đơn vị Vietnamarch

Vietnamarch là đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản có thương hiệu nổi danh. Hệ thống Vietnamarch tập trung đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tinh hoa, danh tiếng hiển hách. Chúng tôi có kiến thức sâu dày về tinh túy truyền thống văn hóa Việt Nam. 

Bên cạnh đó là đội ngũ Nghệ nhân thâm niên hàng đầu, kỹ thuật lão luyện, kinh nghiệm chuyên môn phong phú và nhiệt huyết với nghề. Hệ thống các nhà xưởng sản xuất nội thất thờ cúng của Vietnamarch cũng có kỹ thuật và quy mô rất lớn, đủ trình độ và năng lực thỏa mãn trọn vẹn yêu cầu từ phía khách hàng.

2.2. Vietnamarch có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực kiến trúc truyền thống

Vietnamarch có thâm niên nhiều năm thực hiện vô vàn những dự án thiết kế nhà thờ họ. Chúng tôi sở hữu những bộ sưu tập phong phú về các mẫu thiết kế nhà thờ họ. 

Sự đa dạng này thể hiện qua cách phân loại theo kiểu mẫu nhà thờ như nhà thờ họ 3 gian, nhà thờ họ 5 gian, nhà thờ họ 2 tầng, … hay phân loại theo vật tư cấu tạo ví dụ nhà thờ họ gỗ lim, nhà thờ họ gỗ hương, nhà thờ họ bê tông giả gỗ, … Quý vị có thể trực tiếp liên lạc để được tư vấn tùy theo nhu cầu và điều kiện hiện hữu.

2.3. Vietnamarch đảm bảo dịch vụ chu toàn, trọn gói

Không phải ai cũng có kinh nghiệm để tiến hành các khâu xây dựng, trang hoàng nhà thờ họ được trọn vẹn. Hiểu rõ điều này, Vietnamarch - đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản cung cấp cho quý vị dịch vụ trọn gói như sau: 

Đảm bảo trọn vẹn các hạng mục, chi tiết cơ bản cho công trình nhà thờ họ, tương thích với bất kỳ diện tích xây dựng nào. 

 

Tư vấn sản phẩm bàn thờ tổ tiên có kiểu dáng phù hợp, hỗ trợ lắp đặt sắp xếp theo thứ tự truyền thống tâm linh. 

 

Lên phương án vật phẩm trang trí cho nội thất nhà thờ họ, đảm bảo tính linh thiêng, trang trọng cho không gian. 

 

Thiết kế các hạng mục tiểu cảnh, sân vườn hợp lý để tạo thế tốt theo phong thủy. Tăng vượng khí và vẻ đẹp cho không gian nhà thờ họ.

3. Địa chỉ đơn vị thiết kế - thi công nhà thờ họ uy tín đẳng cấp

Nếu bạn cần tìm đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Vụ Bản, hãy gọi tới Vietnamarch.

Các thiết kế nhà thờ họ độc đáo, cao cấp của chúng tôi luôn có độ sắc nét, tinh xảo đến từng chi tiết. Chính vì vậy, những công trình tâm linh hoàn thiện do Vietnamarch thi công luôn xứng đáng được quý khách hàng đặt trọn vẹn niềm tin.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch: 0904.202.880

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho