Đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên đẳng cấp uy tín cao

Thứ tư, 29 Tháng 3 2023 23:48 Đăng bởi  Bảo Nghi Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Từ đường (còn gọi là nhà thờ họ) không những làm nơi để thờ phụng tâm linh, thờ ông tổ của dòng họ, mà còn là khu vực giúp cho con cháu thuộc thế hệ sau tưởng nhớ đến cội nguồn của mình. Điều này ẩn chứa ý nghĩa tinh thần vô cùng cao cả, hướng cho con cháu trong tộc họ sống như thế nào để tốt đẹp hơn. Vietnamarch thông qua bài viết này xin giới thiệu cùng các bạn một đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên uy tín cao kinh nghiệm dạn dày.

1. Thông tin cần biết khi tìm chọn đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên

Nhà từ đường (nhà thờ họ) là khu vực tiến hành những lễ nghi tế cúng hoặc giỗ tổ hàng năm. Để giúp cho con cháu được về tham dự sum họp từ khắp nơi, tưởng nhớ và tri ân đến các bậc bề trên đã quá vãng.

Vậy nên giá trị của nhà thờ họ chính là một bảo tàng có chủ đề riêng về một họ tộc. Thông qua các thông tin xuyên suốt bề dày lịch sử, ta có thể nhìn nhận những hiền nhân có công huân lớn, những tấm gương tài đức sáng ngời, các nhân vật nổi danh tên tuổi lưu lại trong sử sách của dân tộc. Cuối cùng là, mỗi người con em trong dòng họ cũng có thể thành kính tỏ bày những ước vọng của mình, nguyện cầu cho hoài bão tương lai tại nơi khôn thiêng này.

Cho nên là, việc tìm chọn đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên phải được bàn tính kỹ càng, lên kế hoạch rõ ràng bởi tất cả các thành viên trong tộc họ.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Mỹ Lộc trọn gói uy tín

2. Giới thiệu thương hiệu Vietnamarch - Đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên 

2.1. Vị thế tiên phong của đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên - Vietnamarch

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch là doanh nghiệp thiết kế và thi công nhà thờ họ với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm thâm niên. Công ty chúng tôi đã hoàn tất rất nhiều công trình nhà thờ họ chứa đựng đậm nét phong cách kiến trúc tâm linh cổ cùng với kinh phí xây dựng tương đối thấp và đảm bảo đầy đủ công năng.

2.2. Kinh nghiệm phong phú của Vietnamarch trong lĩnh vực kiến trúc tâm linh

Công ty Vietnamarch có các bộ sưu tập rất đa dạng về những kiểu thiết kế nhà thờ họ. 

Chúng tôi có kinh nghiệm vô cùng phong phú về việc thi công những kiểu nhà thờ, ví dụ như:

-nhà thờ họ 3 gian

-nhà thờ họ 5 gian

-nhà thờ họ 2 tầng

-nhà thờ họ 8 mái

-nhà thờ họ 4 mái

-nhà thờ họ mái chồng diêm, … 

Vietnamarch cũng có thể cung cấp thông tin chi tiết cho quý vị về ưu điểm của những vật tư cấu trúc, ví dụ như:

-nhà thờ họ gỗ lim Nam Phi

-nhà thờ họ gỗ đinh hương

-nhà thờ họ gỗ căm xe

-nhà thờ họ gỗ xoan đào

-nhà thờ họ bê tông giả gỗ, …

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn dựa vào nhu cầu và điều kiện hiện hữu của mình.

2.3. Vietnamarch bảo đảm trọn vẹn công năng nhà thờ tộc

Khi bạn đồng hành cùng đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên - Vietnamarch, những khu vực của nhà thờ họ đều sẽ được phân bố và xây dựng dựa vào các thông tin chi tiết của bản vẽ cụ thể và chính xác. Nhờ vậy, có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và an toàn đối với công trình.

2.4. Vietnamarch cam kết chất lượng vật liệu thi công

Mỗi một vật tư đầu vào của toàn bộ quy trình thi công nhà thờ họ đều được thẩm định cực kỳ nghiêm ngặt. Hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho quý khách tất cả thông tin nhằm kiểm chứng chất lượng nguyên liệu và cho cả công trình. Với mục tiêu chủ yếu là thi công nhà thờ họ với chất lượng tối ưu nhất.

Xây dựng nhà thờ họ cần phải bảo đảm về chất lượng của giá trị của kiểu thiết kế. Không những về mặt công năng mà còn về chất lượng của nguyên liệu, vật tư và phương án thi công nhà thờ họ.

3. Địa chỉ thương hiệu thiết kế - thi công nhà thờ họ đẳng cấp uy tín

Nếu quý khách cần tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà thờ họ tại huyện Ý Yên, hãy liên lạc đến Vietnamarch.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc truyền thống, chúng tôi sẽ trình bày cho quý khách giải pháp mẫu nhà thờ họ ra sao nhằm vừa phù hợp tiêu chí phong thủy, vừa mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch: 0904.202.880

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho