4 Mẫu nhà thờ họ bê tông cốt thép được tìm kiếm nhiều nhất tháng 6 năm 2021

Thứ hai, 14 Tháng 6 2021 07:46 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhà thờ họ có nhiều mẫu đẹp và ấn tượng. Tất nhiên ngoài các cấu kiện vẫn theo nếp xưa thì mẫu nhà thờ họ đã được cải biên cho đơn giản hơn với chất liệu bê tông giả gỗ rất đẹp mắt và chi phí thi công nhà thờ họ rẻ hơn nhiều. Sau đây chúng tôi tổng hợp 5 mẫu từ đường bê tông giả gỗ đẹp và ấn tượng được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021 vào đầu năm này.

 1.4 mẫu nhà thờ họ nổi bật trong năm 2021

Hiện nay mẫu nhà thờ họ kèm nhà ở là một trong những mẫu được ưa chuộng nhất . Khách hàng có nhu cầu xây nhà thờ họ cạnh nhà ở để tiện chăm sóc hương khói mỗi ngày. Đồng thời có kinh tế hơn thì nhà thờ họ sẽ đi kèm  nhà biệt thự thay vì nhà cấp 4.

4 mẫu nhà thờ họ nổi bật trong năm 2021

 Một mẫu nhà thờ họ đơn giản hiện đại thiết kế thi công khá dễ dàng. Mẫu nhà thờ họ này dành riêng cho dòng họ có diện tích đất rộng rãi và có nhu cầu xây thêm chòi nghỉ cùng hồ nước cho khuôn viên từ đường dòng họ

4 Mẫu nhà thờ họ bê tông cốt thép được tìm kiếm nhiều nhất tháng 6 năm 2021

Một mẫu nhà thờ họ bê tông giả gỗ , đặc biệt với cửa kính sang trọng khác biệt mang tới không gian thanh tĩnh cho nhà thờ họ.

4 mẫu nhà thờ họ nổi bật trong năm 2021

Những mẫu đơn giản sẽ luôn là mẫu được lựa chọn nhiều nhất trong thiết kế nhà thờ họ. Những mẫu này sẽ luôn được ưa chuộng bởi kinh phí thi công khá rẻ phù hợp với nhiều dòng họ có nguồn kinh phí hạn hẹp.

4 mẫu nhà thờ họ nổi bật trong năm 2021

 http://thietkenhathoho.vn/thiet-ke-nha-tho-dien-tich-nho/item/765-3-mau-thiet-ke-nha-tho-ho-mien-trung-duoc-yeu-thich-nhat-2021.html

2.Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ uy tín giá rẻ

 

Từ những bước đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà thờ họ, nhà từ đường nói riêng và những công trình kiến trúc truyền thống nói chung, Vietnamarch luôn mong muốn đưa giá trị văn hóa truyền thống dân tộc được lưu giữ, tiếp nối bằng những công trình chất lượng, đảm bảo thuần phong mỹ tục cũng như yếu tố phong thủy trong đó. Bằng “đạo đức – tận tâm – chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến công trình chất lượng nhất. Điều này được minh chứng bằng 20 năm hoạt động và phát triển trong suốt những năm qua. 

Không chỉ tại Hà Nội chúng tôi nhận thiết kế thi công nhà từ đường trên mọi miền tổ quốc :Thanh Hóa, Nghệ An , Hà Tĩnh, Bắc Giang, ĐỒng Tháp….Mọi miền Bắc Trung Nam. Chúng tôi nhận thiết kế với mọi diện tích nhà thờ họ từ bé tới lớn, tổng thể khuôn viên, các loại hình nhà từ đường:

Để được tư vấn miễn phí về nhà thờ họ và những vấn đề liên quan tới phong thủy từ đường dòng họ , luật đất đai nhà thờ họ…liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho