Thi công nhà thờ họ 52m2 chỉ với 300 triệu tại Thạch Thất Hà Tây

Thứ tư, 16 Tháng 6 2021 04:18 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Với tiêu chí xây dựng nhà thờ họ cực kỳ đơn giản nhưng với diện tích 52m2, gia chủ chỉ có sẵn 300 triệu đồng nên chúng tôi cân nhắc thi công từ đường trong giới hạn cho phép. Vậy chỉ với 300 triệu gia chủ đã làm được nhà thờ họ như thế nào, chưa tính thiết kế nội thất bên trong từ dường dòng họ.

1.Thiết kế nhà thờ họ 52m2 

thi công nhà thờ họ 300 triệu

Đây là  mẫu nhà thờ họ 52m2 được thiết kế cho gia chủ họ Phạm với giá 5 triệu đồng. Sở dĩ có giá tốt như thế là vì gia chủ đã mua lại bản thiết kế có sẵn của chúng tôi . Chúng tôi có một kho dữ liệu cần thiết cho những gia đình muốn có được bản thiết kế phù hợp với diện tích cần xây dựng . Tuy nhiên vì đây là bản thiết kế có sẵn nên nếu có chỉnh sửa gì thì quý khách sẽ phải phụ thêm tiền dịch vụ. CÒn nếu đã ưng với bản thiết kế đó rồi thì sẽ không phát sinh thêm phí gì nữa.

Chính vì thế thay vì tốn kém 15-20 triệu gia chủ họ Phạm đã tiết kiệm được một khoản chi tiêu khá tốt.

>>>Xem thêm: Các mẫu nhà thờ gỗ đẹp

2.Thi công nhà thờ họ chỉ với 300 triệu đồng

Gia chủ có sẵn số tiền là 300 triệu đồng. Vậy chúng tôi vẫn đông ý thi công vì những lý do sau: 

Gia chủ muốn xây dựng nhà thờ họ có diện tích 52 m2 bằng gỗ . Mà nhà chủ ở vùng Thạch Thất Hà Tây có sẵn các loại gỗ tốt  , chủ nhà lại làm xưởng gỗ nên vấn đề về gỗ như lựa chọn các loại gỗ, xử lý tẩm sấy gỗ ...đều được gia chủ chăm lo chu đáo nên đảm bảo được chất lượng công trình tốt.

Tiếp nữa, nội thất bên trong nhà thờ họ cũng được làm bằng gỗ . từ bàn thờ lớn bé cho tới các cấu kiện chi tiết xung quanh đều được chạm khắc bằng gỗ . Gia chủ chỉ cần bổ sung chi phí vào nhân công thuê thợ và chi phí quản lý dự án công trình . Do vậy chỉ với 300 triệu đồng gia chủ cũng làm được một ngôi từ đường khang trang dù đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt.

>>>Tổng hợp các mẫu nhà thờ họ đẹp đi cùng năm tháng

3.Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp

 

Chúng tôi nhận thiết kế nhà thờ họ với nhiều diện tích khác nhau: 30,40,50, 60,70…m2…trong thời gian nhanh nhất có thể. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế và thi công nhà gỗ, đình, đền, chùa… Khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn miễn phí trên mọi tỉnh thành trong cả nước. Dù trong thời gian đại dịch COvid chúng tôi có cách làm việc online đơn giản hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất với khách hàng:

Liên hệ chúng tôi:

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển, Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297  (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho