Mẫu nhà thờ dòng họ 70m2 đậm chất đồng bằng Bắc

Thứ bảy, 06 Tháng 8 2022 15:44 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Câu hỏi: Chúng tôi có khu đất rộng 150m2, muốn thiết kế nhà thờ họ kèm nhà ngang để ở , nhà thờ họ diện tích tầm 70m2 . Vậy nhờ quý công ty tư vấn cho chúng tôi xem thiết kế như thế nào cho phù hợp?

Vietnamarch tư vấn và đưa ra mẫu từ đường được thiết kế cho nhà khách hàng tại Thái Bình, diện tích 70m2 để quý bạn đọc tham khảo.

1.Mẫu nhà thờ họ 70m2 mang đậm nét Bắc Bộ .

Theo lối kiến trúc truyền thống thì toàn bộ phần khung của nhà thờ sẽ được dựng bằng gỗ. Các khối gỗ to và nguyên khối được dùng để làm cột. Phần xà và kè sẽ được đan giằng với cột để tạo một khung nhà vững chắc. Bộ khung hoàn thiện thì tiếp đến và lợp ngói và xây tường bên ngoài.

*** Xem ngay: 4 Mẫu nhà thờ họ bê tông cốt thép được tìm kiếm nhiều nhất tháng 2022

Từ đường được thiết kế theo phong cách truyền thống .Mái ngói mũi hài đổ xuống như các ngôi nhà cấp 4 xưa. Trên đỉnh là hình ảnh tên Nhà thờ họ theo tiếng Hán nôm tạo sự cổ kính sang trọng. Hai bên đầu là hai con kìm nóc . Con kìm mang trong mình nhiều hình thức khác nhau như hình con rồng, hình đầu rồng, đầu cá… Con kìm – theo ý nghĩa người xưa là biểu tượng khi đạp nước sẽ có mưa rơi xuống. Chính vì lẽ đó mà trong kiến trúc nhà ở hay các công trình tâm linh có con kìm nóc để tránh hỏa hoạn cháy nổ đáng tiếc có thể xảy ra.

Cùng chiêm ngưỡng mẫu nhà thờ họ chi tiết dưới đây

Mẫu nhà thờ dòng họ 70m2 đậm chất đồng bằng Bắc

2.Đơn vị thiết kế thi công nhà thờ họ uy tín giá rẻ

Từ những bước đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nhà thờ họ, nhà từ đường nói riêng và những công trình kiến trúc truyền thống nói chung, Vietnamarch luôn mong muốn đưa giá trị văn hóa truyền thống dân tộc được lưu giữ, tiếp nối bằng những công trình chất lượng, đảm bảo thuần phong mỹ tục cũng như yếu tố phong thủy trong đó. Bằng “đạo đức – tận tâm – chuyên nghiệp”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến công trình chất lượng nhất. Điều này được minh chứng bằng 20 năm hoạt động và phát triển trong suốt những năm qua. 

Không chỉ tại Hà Nội chúng tôi nhận thiết kế thi công nhà từ đường trên mọi miền tổ quốc :Thanh Hóa, Nghệ An , Hà Tĩnh, Bắc Giang, ĐỒng Tháp….Mọi miền Bắc Trung Nam. Chúng tôi nhận thiết kế với mọi diện tích nhà thờ họ từ bé tới lớn, tổng thể khuôn viên, các loại hình nhà từ đường:

Để được tư vấn miễn phí về nhà thờ họ và những vấn đề liên quan tới phong thủy từ đường dòng họ , luật đất đai nhà thờ họ…liên hệ theo địa chỉ sau:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho