Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái đang được ưa chuộng

Thứ năm, 07 Tháng 11 2019 08:13 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

Nhà thờ họ 1 gian 2 mái là mẫu đang được ưa chuộng hiện nay bởi tính tiện dụng và đẹp đồng thời nó rất phổ biến ở những vùng đồng bằng hoặc phố xá có diện tích đất eo hẹp thiếu thốn. Những nhà thờ họ là công trình không thể thiếu trong mỗi dòng tộc thậm chí trong mỗi gia đình . Cho nên chúng tôi xin đưa ra những mẫu nhà thờ họ 1 gian đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu nhà  từ đường số 1 

 

Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái đang được ưa chuộng

Mẫu nhà thờ họ đơn giản và nhỏ nhắn với diện tích chỉ 30m2. trong đó có đầy đủ các hạng mục như nhà thờ họ bậc thềm đá , mái diềm sang trong, gạch đỏ lát nhà , mang đậm phong cách nhà thờ họ truyền thống Bắc Bộ.

 

Mẫu nhà thờ họ số 2

 

Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái đang được ưa chuộng

Dù thiết kế từ đường nhỏ những khuôn viên khá đẹp và thoáng sạch, có đầy đủ chức năng cơ bản của một từ đường . Bên cạnh đó có nhiều cách trang trí cây cảnh đẹp và hợp phong thủy  khiến cho không gian như được chan hòa hơn và chuẩn phong thủy hơn .

 

Mẫu từ đường số 3

Mẫu nhà thờ họ 1 gian 2 mái đang được ưa chuộng

Hai bên nhà thờ họ mặc dù rất nhỏ những vẫn được thiết kế khá kiên cố nhờ có những tường rào đẹp và chắc chắn . Điều đó cho thấy chúng ta sẽ mang lại sự trân trọng và đáng quý dành cho không gian nhỏ này.

 

>>>http://thietkenhathoho.vn/thiet-ke-nha-tho-4-mai-8-mai/item/430-mau-nha-tho-ho-8-mai-co-kinh-cho-dong-ho-nha-chu-phong-tai-thanh-hoa.html

 

Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công nhà thờ họ chuyên nghiệp và uy tín
Để được tư vấn đưa ra các mẫu nhà thờ họ đẹp, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế kiến trúc, thi công hoàn thiện các công trình kiến trúc truyền thống như: nhà thờ họ, nhà thờ tổ, nhà gỗ cổ truyền, đình chùa, miếu mạo, lăng mộ… ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế văn phòng, cowoking space, thi công văn phòng trên mọi miền đất nước.

 

cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

 

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

 

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho