phương châm hoạt động

Vietnamarch lấy Khách Hàng làm trung tâm để xây dựng định hướng về sản phẩm, dịch vụ dựa trên nền tảng:

  • Đạo đức: Làm việc vì lợi ích công ty, lợi ích khách hàng, lợi ích cộng đồng…
  • Trí tuệ: Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm, luôn biết lắng nghe, học hỏi…
  • Nghị lực: Nỗ lực trong từng công việc, từng thời khắc…
  • Bản sắc văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, sản phẩm đặc trưng, dịch vụ đặc trưng.
  • Cập nhật tri thức nhân loại. Ứng dụng linh hoạt vào Sản xuất – Kinh doanh.

Luôn ý thức việc tự nâng cao chất lượng dịch vụ, Vietnamarch ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng, thể hiện bằng danh mục công trình trải từ Bắc vào Nam

Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất tại thị trường Việt Nam, đội ngũ kiến trúc sư tại Vietnamarch trau dồi và đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện dự án. Sự am hiểu về nền văn hóa vùng miền, kiến thức phong thủy, mang lại những giá trị quý báu để giúp khách hàng thực hiện được những dự án đẹp, phù hợp và chuẩn thuần phong mỹ tục của nền văn hóa Việt.

Đặc biệt, đội ngũ kiến trúc Vietnamarch đều được tuyển chọn và trải qua quá trình đào tạo khắt khe trong lĩnh vực kiến trúc tâm linh truyền thống, nhờ vậy mà có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng đưa ra.

dự án mới

Bạn có thể tham khảo những dự án do kiến trúc sư Vietnamarch thực hiện tại đây để có thêm cái nhìn khách quan về năng lực cũng như dịch vụ thiết kế như: nhà thờ 2 mái, nhà thờ họ 4 mái, nhà thờ họ 8 mái, nhà thờ họ kết hợp nhà ở, nhà thờ họ có hậu cung,…

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hay cần nhu cầu tư vấn về dịch vụ thiết kế thi công nhà thờ họ, nhà từ đường hay những sản phẩm nội thất thờ họ có thể liên hệ trực tiếp với Vietnamarch qua hotline 0918.248.297 – 0911.727.997. Đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn viên tại Vietnamarch sẽ luôn luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong mọi dự án và giải đáp những yêu cầu mong muốn của quý khách hàng. Sự tin tưởng của quý khách hàng mang lại nguồn động viên vô cùng to lớn để ngay càng đội ngũ nhân viên, KTS Vietnamarch hoàn thiện và ngày càng phát triển chuyên nghiệp hơn nữa.