Thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ

Ngoài các kiểu dáng nhà thờ họ như nhà thờ họ chữ Nhất, chữ Nhị, chữ Đinh, chữ Công ra thì còn có một kiểu dáng nhà thờ họ khác là nhà thờ họ chữ Quốc, đây là kiểu nhà thờ họ ít thấy bởi muốn xây dựng nó đòi hỏi có diện tích tương đối lớn. Các mẫu nhà thờ họ, từ đường hiện nay được xây dựng bằng chất liệu bê tông giả gỗ là chủ yếu. Mời các bạn cùng tìm hiểu về thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ và cùng tham khảo một số mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ đẹp nhé!

1. Đặc điểm kiến trúc nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ

Nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc là kiểu nhà thờ họ được xây dựng trên mặt bằng giống hình chữ Quốc trong Hán tự. Kiểu nhà này sẽ có kết cấu bao gồm bốn khối nhà đi kèm đó là một khối nằm ở cổng tam quan. Khối nhà thờ họ chính sẽ nằm ở chính giữa, 2 khối dải vũ 2 bên, tổng thể tạo nên hình chữ Quốc độc đáo. Căn nhà chính điện là nơi thờ cúng chính, thường được xây dựng với quy mô nhà thờ họ 3 gian hoặc 5 gian, thường là 2 mái hoặc 4 mái, 8 mái, phía trước có bậc tam cấp hoặc ngũ cấp cùng hiên nhà hoặc hành lang, mái ngói xếp họa tiết vảy rồng, trên mái vẫn được trang trí với các chi tiết mang đậm phong cách truyền thống như con kìm nóc, hình nhật nguyệt… Hai khối nhà ngang 2 bên có thể thiết kế 3 gian hoặc 5 gian với 2 mái trước, sau, thu hồi bít đốc. Kiểu nhà thờ này có khuôn viên rộng rãi, có thể để đài hóa vàng, trồng cây, xây ao cá…

Thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ

Thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ

2. Một số mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ đẹp với kiểu dáng phong phú. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nhà thờ họ mặt bằng chữ Quốc bê tông giả gỗ đẹp do KTS Vietnamarch thiết kế nhé!

mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ đẹp

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ ở Hải Phòng

mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ đẹp

Phần cột kèo mái hiên được làm bằng gỗ

Thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ

Mẫu thiết kế nhà thờ họ mặt bằng với chữ Quốc bê tông giả gỗ ở Quảng Ninh

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ chữ Quốc ở Quảng Ninh

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà thờ họ chữ Quốc ở Quảng Ninh

3. Liên hệ đơn vị thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ uy tín

Quý khách hàng cần tư vấn về các mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp, thiết kế nhà thờ họ, từ đường chữ Quốc bê tông giả gỗ, nội thất đồ thờ cúng đẹp, phù hợp với không gian sống nhà mình mà vẫn chuẩn phong thủy, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn tốt nhất theo địa chỉ:

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

  • Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Tel: 024.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
  • Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
  • Website: vietnamarch.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *