8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Việc sử dụng gỗ lim làm nhà thờ họ, nhà từ đường hiện nay vẫn được nhiều chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn bởi loại gỗ này là loại gỗ lành tính, màu sắc cổ kính mang lại sự hài hòa trong không gian thờ cúng và đặc biệt hợp phong thủy. Trong các loại gỗ lim thì gỗ lim Lào được nhiều gia chủ lựa chọn. Những mẫu nhà thờ họ kết hợp nhà ở gỗ lim Lào cũng đang là xu hướng rất hot hiện nay. Trong bài viết lần này, chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu đặc điểm thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào và chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế đẹp nhất nhé!

1. Đặc điểm thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Gỗ Lim là một dòng gỗ khá nổi tiếng ở Việt Nam, được xếp vào hàng những loại gỗ quý hiếm và chỉ những nhà có điều kiện mới dám dùng để làm nội thất trong nhà. Loại gỗ này nổi tiếng vì độ bền cao. Ở nước ta, có 4 loại gỗ lim phổ biến nhất hiện nay là gỗ lim Lào, gỗ lim Nam Phi, gỗ lim xanh và gỗ lim xẹt. Trong đó, gỗ lim Lào được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và tính ứng dụng. Gỗ lim Lào được trồng ở Lào, nhập khẩu và sản xuất thành phẩm tại Việt Nam đặc biệt trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất nhà ở. Gỗ Lim Lào được đánh giá rất cao từ màu sắc đến cấu trúc bên trong, có tuổi thọ cao, rắn chắc, có khả năng chịu lực nén rất tốt, vân gỗ dạng xoắn rất đẹp. Trong các công trình nhà thờ họ, gỗ lim Lào được ứng dụng làm các bộ phận cấu trúc như cột, kèo, xà…

8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Các mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào thường sẽ gồm có nhà thờ họ chính được xây dựng theo lối truyền thống quy mô 3 gian hoặc 5 gian với 2 mái, 4 mái hoặc 8 mái, xây dựng kết hợp với nhà ở theo kiểu 2 tầng hoặc là 2 khối nhà riêng, nhà ở có thể thiết kế theo lối cổ truyền hoặc hiện đại.

2. Những mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào đẹp nhất

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào đẹp nhất do Vietnamarch thiết kế được chúng tôi lựa chọn để giới thiệu đến các bạn, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

2.1. Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào 3 gian

8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở gỗ lim Lào 3 gian

2.2. Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào 5 gian

8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở gỗ lim Lào 5 gian xây kiểu chữ Nhị

2.3. Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào 2 mái

8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở gỗ lim Lào 2 mái 3 gian

2.4. Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào 4 mái, 8 mái

8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Mẫu nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở gỗ lim Lào 4 mái

8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Mẫu nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở gỗ lim Lào 8 mái đẹp

2.5. Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào 2 tầng

8+ Thiết kế nhà thờ họ từ đường kết hợp nhà ở Gỗ Lim Lào

Mẫu thiết kế nhà thờ họ, từ đường kết hợp nhà ở gỗ lim Lào 2 tầng đẹp

Có thể bạn quan tâm: Cập nhật những mẫu thiết kế nhà thờ họ được thực hiện bởi Vietnamarch

3. Liên hệ đơn vị thiết kế nhà từ đường kết hợp nhà ở gỗ lim Lào uy tín

Vietnamarch là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc thiết kế nhà thờ họ 3 gian 2 mái, nhà thờ họ kết hợp nhà ở, nhà thờ 4 mái, 8 mái,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc truyền thống và hiện đại, Vietnamarch cam kết mang đến những phương án thiết kế đẹp và phù hợp với nét kiến trúc văn hóa Việt từng vùng miền.

Sự kết hợp giữa thiết kế truyền thống và hiện đại giúp Vietnamarch tạo nên những ngôi nhà thờ họ có tính thẩm mỹ cao, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư và thợ thủ công lành nghề của Vietnamarch luôn sẵn sàng tư vấn và thực hiện các ý tưởng thiết kế theo mong muốn của khách hàng, đảm bảo mang lại những giải pháp tối ưu nhất.

Hãy để Vietnamarch là người bạn đồng hành tin cậy của bạn trong việc kiến tạo ngôi nhà thờ họ 3 gian đẹp mắt, hài hòa với môi trường và mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống.

Đơn vị thiết kế nhà thờ họ uy tín – 0918.248.297

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *