Dịch vụ thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp

Thứ sáu, 11 Tháng 3 2016 03:04 Đăng bởi  P Admin Đánh giá bài viết này
(0 votes)

1. Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao là kết cấu tổ hợp của các lớp vật liêu bao gồm : Khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và các vật tư phụ liên quan. Trong đó:

- Khung xương thạch cao có tác dụng tạo hệ kết cấu vững chắc để treo cả hệ trần lên sàn bê tông cốt thép hoặc kết cấu mái của căn nhà thông qua các ti treo,

- Tấm tran thach cao có tác dụng tạo mặt phẳng cho trần, tấm được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vít chuyên dụng.

- Lớp sơn bả : Tạo độ nhẵn mịn, đều mầu cho bề mặt trần.

2. Cách lựa chọn đơn vị thi công tran thach cao uy tin.

Nếu bạn là người nhạy bén và tinh tế, chỉ cần qua cách nói chuyện, Bạn có thể đánh giá khá chính xác đối phương thế nào? mức độ uy tín, trình độ chuyên môn đến đâu? Nhưng Vietnamarch vẫn khuyên các bạn nhìn tổng quan một số vấn đề sau để đánh giá chính xác một nhà thầu uy tín:

2.1. Tư vấn làm trần thạch cao đẹp, chuyên nghiệp qua điện thoại:

Cách tư vấn thể hiện văn hóa, hiểu biết, trình độ và tư duy của người tư vấn. Một tư vấn tốt đòi hỏi không chỉ nắm vững về kỹ thuật thi công trần thạch cao mà còn phải nắm chắc về thẩm mỹ, về kiến trúc, nội thất về phong thủy và đặc biệt là văn hóa nền tảng. 

2.2. Quy trình làm việc khoa học đầy đủ, thể hiện kinh nghiệm, và quá trình làm việc bài bản của tổ chức. 

Bạn nên thay đổi tư duy nếu vẫn còn làm việc mà không có quy trình đầy đủ dù lớn hay nhỏ. Một quy trình làm việc tốt sẽ cho Bạn một kế hoạch hoàn hảo, tránh được những phiền hà không đáng có như làm xong rồi lại tháo ra, tránh được sự đan xen, chồng chéo của các tổ thợ trên công trường. Rất nhiều trần làm xong, ngay ngắn sạch sẽ long lanh, rồi đội thợ điện vào sửa chữa, đội điều hòa vào gia cố treo giàn lạnh, phào chỉ vào gọt chỗ này, cắt chỗ kia, cuối cùng trần nhà của Bạn đường nhiên là thành bãi chiến trường.

quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ khâu khảo sát

Quy trình làm việc chuyên nghiệp ngay từ khâu khảo sát, tư vấn khách hàng.

2.3. Các dịch vụ thi công trần, vách, vật liệu thạch cao chất lượng.

Với 1 hạng mục trần thạch cao, Bạn không nên để Thiết kế một đơn vị, cung cấp vật tư một đơn vị, thi công trần một đơn vị, thi công sơn bả một đơn vị, thi công đèn chiếu sáng một đơn vị, Phào chỉ hoa văn lại 1 đơn vị nữa. Như vậy Bạn sẽ không quản lý được và thời gian trên công trường của Bạn chắc sẽ chỉ để đi làm trọng tài cho các đội. Và sẽ rất tốn kém chi phí, mất thời gian lại bực mình.

Bạn nên giao cho 1 đơn vị và làm việc với 1 người phụ trách chịu trách nhiệm chính. Sẽ rất nhàn đầu để bạn có thời gian ngắm nghía sản phẩm chuẩn bị hoàn thiện.

2.5. Đánh giá sản phẩm mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo cho trần nhà bạn.

Giá thành sản phẩm nên xếp cuối cùng để đánh giá một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp. Tư vấn tốt, Quy trình làm việc tốt, Dịch vụ cung cấp tốt, Các sản phẩm hoàn thiện chất lượng tốt, và sẽ là hoàn hảo nếu giá thành tốt. Vietnamarch không muốn tự khẳng định mình mà chúng tôi khuyên các Bạn nên tìm hiểu thêm và kỹ hơn để có đủ các thông tin để khẳng định giúp chúng tôi rằng Vietnamarch là đơn vị hàng đầu và luôn tiên phong thực hiện tốt nhất 5 yếu tố trên để sãn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng.

Xem chi tiết các công trình trần vách thạch cao được Vietnamarch đã và đang thi công tại đây: các dự án tiêu biểu

hoan thien tran thach cao nha anh linh thuan thanh bac ninh01

Công trình tran thach cao và phào chỉ sau khi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

hoan thien thi cong tran thach cao14

Liên hệ với chúng tôi:

TRẦN THẠCH CAO VIETNAMARCH
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 - Hotline:
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Website: tranthachcaohanoi.vn - vietnamarch.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Mẫu nhà thờ họ

thiet ke thi cong xay dung nha tho ho